Dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc

Đặt mua hàng Trung Quốc đang là giải pháp để có số lượng hàng lớn, giá rẻ, mẫu mã đa dạng. Tuy vậy có những khó khăn nhất định khi tự đặt hàng khiến chi phí tăng cao. Và những “mẹo”, bí quyết sau đây sẽ giúp khách hàng đẩy lùi các khó khăn đó dễ dàng, đặt hàng nhanh về với giá phù hợp nhất.

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 1

1. Xu hướng Order đặt mua hàng Trung Quốc hiện nay 

Order hàng Trung Quốc là dịch vụ đặt mua mua hàng Trung Quốc trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như taobao, 1688, Tmall,....

Có 2 cách để order:

 • Cách 1: người mua tự đặt hàng, thanh toán quốc tế và chọn đơn vị vận chuyển nội địa, đơn vị vận chuyển quốc tế. Do một số trang thương mại điện tử Trung Quốc không có dịch vụ giao hàng quốc tế nên người mua cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Tóm lại, người mua tự thực hiện từ A-Z.
 • Cách 2: người mua lựa chọn hàng hóa và sử dụng dịch vụ vận chuyển, thanh toán của đơn vị trung gian (công ty hoặc shop order hàng Trung Quốc). Như vậy, người mua chỉ cần chọn sản phẩm, mọi công việc còn lại sẽ được đơn vị trung gian thực hiện.

Xu hướng nhập khẩu hàng Trung Quốc về bán ngày càng tăng vì: 

 • Mức giá rẻ: Trung Quốc là đất nước có dân số đông nhất thế giới vì vậy họ sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chi phí thấp. Vì vậy, các loại hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc thường có giá rẻ hơn hẳn so với nhiều quốc gia khác. Với mặt hàng tiêu dùng, tại Trung Quốc bạn có thể mua hàng với giá rẻ chỉ bằng ⅓  so với ở Việt Nam.
 • Hàng hóa đa dạng: Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào và điều kiện kinh tế tốt. Vì vậy các nhà sản xuất Trung Quốc không ngần ngại đầu tư, phát triển đầy đủ tất cả các loại mặt hàng với tính năng đa dạng. Nhờ đó, hàng hóa tại Trung Quốc không chỉ có số lượng lớn mà còn phong phú về mặt hàng, mẫu mã, giá cả.
 • Kiểu dáng độc đáo, mới lạ: Trung Quốc luôn nhanh chóng cập nhật xu hướng mới để đưa vào sản phẩm của mình. Nhờ đó, họ có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ, thu hút và đón đầu xu hướng.
 • Đáp ứng nhu cầu người dùng: Lượng hàng hóa Trung Quốc chiếm tới 1/3 tổng số hàng hóa được sản xuất trên toàn thế giới, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ khách bán buôn đến khách bán lẻ.

Hiện nay người mua có thể nhập hàng Trung Quốc theo 3 cách:

 • Tự đặt hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688..

Đây là các sàn thương mại điện tử quy mô lớn và uy tín, được đông đảo khách hàng sử dụng, giúp kết nối giao thương đến khắp mọi nơi. Người mua chỉ cần ngồi ở nhà, thực hiện vài thao tác với máy tính, điện thoại là dễ dàng tìm sản phẩm ưng ý.

Tuy rất tiện lợi, nhanh chóng nhưng cách đặt hàng này cũng mang theo rủi ro khi người mua không hiểu tiếng Trung và chọn phải nhà cung cấp kém chất lượng hoặc lừa đảo dẫn đến thiệt hại về tiền của.

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 2

Taobao, 1688, Tmall có đầy đủ mọi mặt hàng như thời trang, gia dụng, hàng điện tử … với mức giá cực thấp 

 • Sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp

Việt Nam có chung đường biên giới khá dài với Trung Quốc nên rất nhiều người lựa chọn sang Trung Quốc để mua hàng trực tiếp. Bạn có thể tới trực tiếp các khu chợ bán hàng, hội chợ thương mại để tìm hàng hóa mong muốn.

Tuy nhiên, để sang Trung Quốc bạn vẫn cần có thủ tục, giấy tờ đầy đủ theo quy định, chi phí đi lại cũng khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu bạn không thông thạo tiếng sẽ rất khó để thực hiện các giao dịch.

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 3

Các cá nhân có thể sang Trung Quốc và đến các khu chợ thương mại để tìm mua hàng hóa cần thiết 

 • Chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín

Hiểu được những khó khăn trong việc tự đặt hàng hoặc đến Trung Quốc mua hàng trực tiếp nên rất nhiều đơn vị nhập hàng Trung Quốc đã ra đời. Sử dụng các dịch vụ này, bạn chỉ cần gửi hình ảnh hoặc link sản phẩm muốn mua cho đơn vị nhập hàng và đưa ra các yêu cầu. Đơn vị nhập hàng sẽ thực hiện các bước tiếp theo để đưa đến khách hàng những sản phẩm ưng ý.

Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị nhập hàng hộ khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ để không tin tưởng nhầm những đơn vị lừa đảo hoặc cung cấp dịch vụ kém chất lượng. 

2. Khó khăn khi tự nhập khẩu hàng từ Trung Quốc

Tự nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam có nhiều khó khăn và hạn chế, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thời gian.

Bảng so sánh giữa 2 hình thức đặt hàng dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm của từng phương thức này.

Khó khăn Order trực tiếp (tự nhập)  Sử dụng dịch vụ
Ngôn ngữ Không thông thạo tiếng Trung nên không hiểu rõ ràng và đầy đủ các quy định của nhà cung cấp, không thể trao đổi, đàm phán và khiếu nại các vấn đề của sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo và có khả năng ngôn ngữ tốt, có kinh nghiệm mua hàng và đàm phán với người bán về sản phẩm để có mức giá tốt nhất. Khi có vấn đề phát sinh, bên dịch vụ sẽ hỗ trợ người mua đổi trả sản phẩm.
 • Các tiện ích và tính năng của dịch vụ nhập hàng thường hỗ trợ phiên dịch trên các trang thương mại điện tử phổ biến.
Vận chuyển Quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phải trải qua nhiều bước với những yêu cầu ngặt nghèo. Phần lớn các trang thương mại điện tử chỉ chấp nhận vận chuyển nội địa Trung Quốc. Vì vậy, bạn vẫn cần nhờ đến bên vận chuyển trung gian và phát sinh thêm chi phí. Các công ty  mua hộ hàng có sẵn kho bãi tại cả hai đầu Trung Quốc và Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp, dịch vụ sẽ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa an toàn về đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu. 
Thanh toán Các trang thương mại điện tử Trung Quốc thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa hoặc các app thanh toán trực tiếp như Alipay, Wechat, QQ Pay. 
Trung Quốc hạn chế làm thẻ và có thể gặp rủi ro bị khóa thẻ khi có nghi vấn về nguồn tiền không rõ ràng. 
Thanh toán bằng thẻ visa tốn nhiều chi phí hơn.
Những rủi ro gây mất tiền rất có thể xảy ra trong quá trình thanh toán.  
Dịch vụ mua hộ hàng sở hữu đầy đủ các tài khoản thanh toán quốc tế, App thanh toán tiền trực tuyến,… theo yêu cầu của nhà cung cấp giúp khách hàng mua hàng thành công. Ngoài ra, nếu gặp vấn đề trong quá trình thanh toán, dịch vụ mua hộ hàng sẽ là phía chịu trách nhiệm. 
Nguồn hàng đáng tin Người mua mới không biết nhiều nguồn hàng uy tín, rất dễ lựa chọn phải những nhà cung cấp kém chất lượng. 
Việc không hiểu các đánh giá về chất lượng của người mua trước cũng là nguyên nhân khiến người mua lựa chọn phải những nguồn hàng không tốt.
Dịch vụ đã thực hiện nhiều giao dịch trước đó nên biết được chất lượng của rất nhiều nguồn hàng để gợi ý cho khách hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên hiểu ngôn ngữ có thể hiểu các đánh giá về chất lượng của khách hàng trước đó để cho khách hàng biết nguồn chất lượng sản phẩm đó có tốt hay không.
Chuyển đổi tiền tệ Vấn đề chuyển đổi ngoại tệ tương đối rắc rối. Khách hàng đổi tiền với số lượng ít có nhiều khó khăn hơn, đồng thời phí chuyển đổi cũng sẽ lớn hơn. Dịch vụ mua hàng sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đổi tiền nhanh chóng và trực tiếp giúp khách hàng thanh toán cho người bán một cách an toàn nhất.

Khi mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, người mua cần phải tuân thủ luật xuất khẩu và thực hiện đầy đủ các thủ tục hải quan nghiêm ngặt:

 • Xác định giá trị và chủng loại hàng hóa

Theo như quy định trong luật nhập khẩu của Trung Quốc, các lô hàng nhập khẩu phải đảm bảo tiêu chí sau:

Lô hàng có nhiều mặt hàng gửi từ Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao tổng giá trị hàng khai báo không được quá 800RMB, gửi từ các nước khác tổng giá trị hàng hóa không được quá 1000 RMB.

Lô hàng có một mặt hàng: Nếu lô hàng được sử dụng với mục đích thương mại thì sẽ được thông quan theo hình thức cá nhân cả khi giá trị khai báo vượt quá hạn mức.

 • Cung cấp thông tin chính xác khi thông quan

Khi thông quan bắt buộc phải cung cấp đầy đủ các thông tin về chủng loại, nhãn mác, giá trị và mô tả tình trạng hàng hóa thực tế.

 • Đóng thuế và phí nhập khẩu

Nhiều hàng hóa nhập khẩu sẽ bị áp thuế, tiền thuế sẽ được thanh toán bởi người nhận hoặc người gửi tùy thuộc vào giao dịch của hai bên. Mức thuế được xác định dựa vào chủng loại, số lượng hàng hóa và giá trị khai báo. Thuế phát sinh nhỏ hơn hoặc bằng 50 nhân dân tệ sẽ được miễn.

Đã có rất nhiều người tự nhập hàng Trung Quốc nhưng do không nắm rõ quy trình, thủ tục, luật xuất khẩu nên gặp rất nhiều rắc rối. Ngoài ra, nhiều cá nhân không tìm được các nguồn hàng uy tín giá rẻ nên phát sinh nhiều chi phí và tốn kém hơn nhập hàng trung gian.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua hàng qua các trang thương mại trực tuyến Trung Quốc nhưng không có kinh nghiệm tự mua hàng thì bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ. Có rất nhiều các công ty hoặc shop order hàng Trung Quốc uy tín bạn có thể lựa chọn và trong số đó không thể không kể đến Nhaphangthuongmai.com.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc tại Nhaphangthuongmai.com?

Nhaphangthuongmai.com là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên có năng lực, giàu tâm huyết, công ty đã và đang mang đến dịch vụ chất lượng hàng đầu với trải nghiệm tuyệt vời cho hàng ngàn khách hàng. 

 • Phí dịch vụ thấp 

Chính sách giá rõ ràng cho từng loại chi phí. Mức phí thấp và ưu đãi, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Điển hình:  Quy đổi kích thước = (dài x rộng x cao) / 9000

Cách tính này đã giảm thiểu cân nặng thực rất nhiều giúp giảm chi phí cho khách hàng tối đa. So với các đơn vị khác chia cho 6000 hoặc 7000 thì Nhaphangthuongmai sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 • Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung - Việt nhanh, rẻ

Bên cạnh dịch vụ mua hộ hàng, Nhaphangthuongmai.com còn cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung Việt chuyên nghiệp với chính sách rõ ràng và mức giá hợp lý. 

Kho bãi rộng lớn ở ba địa điểm Quảng Châu, Hà Nội, Sài Gòn để giao nhận hàng số lượng lớn, giúp hàng hóa lưu thông nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Giao hàng tận nơi đến mọi miền tổ quốc nhanh chóng và uy tín.

 • Có App mua hàng Trung Quốc

Nhaphangthuongmai.com là một trong ba đơn vị mua hộ hàng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện việc đặt hàng và quản lý đơn hàng hoàn toàn qua app mua hàng trực tuyến chứ không sử dụng file excel như nhiều đơn vị khác. 

App mua hàng trực tuyến có dịch tiếng Việt giúp khách hàng dễ theo dõi và quản lý đơn hàng. Đặt hàng và thanh toán nhanh chóng. Theo dõi tình trạng vận chuyển và trao đổi với nhân viên hỗ trợ cũng trở nên đơn giản hơn.

 • Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Nhaphangthuongmai.com có rất ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ. Mức độ ưu đãi sẽ được áp dụng theo số lượng đặt mua hàng tháng của khách hàng. 

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 4

Bảng chi phí ưu đãi cho khách hàng thân thiết

 • Giấy tờ, thủ tục rõ ràng

Quá trình mua bán, vận chuyển, giao nhận hàng qua Nhaphangthuongmai.com đều được thực hiện một cách minh bạch, rõ ràng. Các loại hợp đồng, hóa đơn, chứng từ được làm đầy đủ, rõ ràng, chi tiết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các đơn hàng chính ngạch, công ty hỗ trợ yêu cầu NCC xuất hóa đơn, trả thuế phí nhập khẩu và VAT khi qua hải quan. Với đơn tiểu ngạch, công ty hỗ trợ giới thiệu với đơn vị xuất VAT uy tín.

 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn viên giàu kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tìm mua các nguồn hàng giá rẻ, uy tín. Sau khi nhận hàng, nếu có vấn đề phát sinh, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ để giúp khách hàng giải quyết khiếu nại với nhà cung cấp. 

Nhaphangthuongmai.com luôn mong muốn được hợp tác với những khách hàng có yêu cầu khắt khe nhất để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, hàng hóa chất lượng tốt.

4. Quy trình order hàng Trung Quốc trực tuyến giá rẻ tại Nhaphangthuongmai.com

Khách hàng hãy thực hiện theo các thao tác sau để trải nghiệm dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Nhaphangthuongmai.com.

Bước 1: Tạo tài khoản trên website https://nhaphangthuongmai.com/

Đầu tiên bạn truy cập vào website https://nhaphangthuongmai.com/. Sau đó click vào “Đăng ký” ở góc trên cùng bên phải.

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 04

Giao diện website

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 5

Khai báo đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký. Hãy nhập thông tin chính xác để nhận hàng nhanh chóng và hỗ trợ tốt nhất

Bước 2: Cài đặt  công cụ mua hàng tại địa chỉ https://bom.to/8fNBau với trình duyệt Google Chrome và địa chỉ https://bom.to/8fNBau tại trình duyệt Cốc Cốc.

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 6

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall,… 

Bạn tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc sử dụng từ khóa liên quan đến sản phẩm.

Nếu tìm kiếm bằng từ khóa, bạn sử dụng Google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, sau đó Copy và Paste vào mục Tìm kiếm và click “Tìm kiếm”. 

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 7

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 8

Ví dụ đặt hàng trên 1688

Với tìm bằng hình ảnh, bạn chỉ cần click vào biểu tượng máy ảnh tại ô tìm kiếm, sau đó tải ảnh lên và ấn tìm kiếm.

Đặt mua order hàng Trung Quốc trực tuyến 9

Bước 4: Sau khi tìm được nhà cung cấp cho sản phẩm muốn mua, khách hàng sẽ điền đơn gồm link sản phẩm kèm theo các thông tin về màu sắc, kích cỡ,… và gửi cho Nhaphangthuongmai.com.

Bước 5: Nhân viên của Nhaphangthuongmai.com sẽ tiếp nhận đơn hàng và trao đổi với khách hàng một số thông tin cần thiết. Tiếp theo khách hàng cần đặt cọc một phần tiền hàng cho Nhaphangthuongmai.com.

Bước 6: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán số tiền hàng còn lại cùng chi phí dịch vụ cho Nhaphangthuongmai.com.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng của Nhaphangthuongmai.com hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 096.909.5805 để được tư vấn đặt hàng chi tiết nhất.