Cách order & tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao 2021
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Cách order & tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao dễ dàng

  • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Order Taobao bằng hình ảnh sẽ là cách dễ dàng nhất cho những bạn không thông thạo tiếng Trung. Xem ngay hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao sau để biết cách order Taobao bằng hình ảnh vừa dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian sau đây nhé.

order taobao bằng hình ảnh

Order Taobao bằng hình ảnh

1. Cách tìm kiếm & order Tabao bằng hình ảnh trên máy tính

Bước 1: Tìm kiếm và tải hình ảnh sản phẩm cần order 

Trước khi bắt đầu order sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh bạn cần tìm kiếm hình ảnh của món hàng đó trước. Bạn có thể tải ảnh trên google, facebook hoặc từ các cửa hàng online về máy tính. Lưu ý là khi tải thì nên chọn những hình ảnh rõ nét về màu sắc và kiểu dáng, ảnh phải có kích thước lớn hơn 201x201 và dung lượng không vượt quá 5MB.

>>> Hướng dẫn chi tiết:

Bước 2: Sử dụng công cụ tìm kiếm hình ảnh trên Taobao

Bạn đăng nhập vào taobao và nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở thanh tìm kiếm. Nếu ở thanh tìm kiếm không hiển thị máy ảnh thì bạn chỉ cần chuyển vùng như hình bên dưới hoặc nhấp vào biểu tượng kính lúp tìm kiếm. Khi đó trang sẽ xuất hiện tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh, lúc này bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng camera và tải ảnh sản phẩm mình đã lưu trước đó lên.

giao diện chuyển vùng trên Taobao

Chuyển vùng trên Taobao

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và order

Khi đó Taobao sẽ trả về kết quả các gian hàng có sản phẩm giống với hình ảnh bạn đã tải lên. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiến hành order. Nếu chưa tìm thấy sản phẩm ưng ý bạn có thể tiến hành theo bước 4.

Bước 4: Mở rộng đối tượng tìm kiếm trên hình ảnh 

Bạn click vào 框选 主体 (Lựa chọn khung hình) khi này trên khung ảnh sẽ xuất hiện khung hình chữ nhật. Bạn chỉ việc di chuyển hình chữ nhật này đến sản phẩm bạn muốn mở rộng tìm kiếm trên ảnh sau đó ấn vào 确定 (xác nhận).

tìm kiếm đôi boot trên Taobao

Tìm đôi boot có trong ảnh sản phẩm  

>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách order Taobao không cần thẻ <<<

2. Cách tìm kiếm & order Tabao bằng hình ảnh trên điện thoại

Bước 1: Tải app Taobao và đăng nhập

Bạn có thể tải ứng dụng Taobao trên kho ứng dụng hoặc quét mã Qr trên trang chủ Taobao và trực tiếp tải app Taobao về sử dụng.

Bước 2: Tải hình ảnh sản phẩm về điện thoại

Với bước này bạn tìm kiếm và tải hình ảnh sản phẩm về sẵn trên điện thoại tương tự như các order bằng hình ảnh trên máy tính.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Bạn đăng nhập vào Taobao và nhấp vào biểu tượng camera trên thanh tìm kiếm. Sau đó tải hình ảnh sản phẩm muốn order đã lưu sẵn trong điện thoại lên.

cách order bằng hình trên Taobao

Chọn biểu tượng camera và tải ảnh lên 

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm và tiến hành order

Sau khi tải ảnh lên Taobao sẽ trả về các kết quả phù hợp với hình ảnh sản phẩm bạn muốn tìm, lúc này bạn chỉ việc lựa chọn sản phẩm và tiến hành order.

Với hướng dẫn tìm kiếm trên Taobao bằng hình ảnh trên hy vọng sẽ giúp bạn biết cách order Taobao bằng hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm hơn. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về việc tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh thì hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín của NHTM để nhận được hỗ trợ và tư vấn. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách mua hàng từ Trung Quốc giá rẻ và bảng giá đặt hàngphí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được NHTM chia sẻ trên website để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách nhập hàng Trung Quốc về bán <<<
  • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805