Hướng dẫn cách nạp tiền Alipay đơn giản và an toàn
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Hướng dẫn cách nạp tiền Alipay ở Việt Nam ĐƠN GIẢN - AN TOÀN nhất

 • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Nếu bạn thường xuyên mua hàng tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với hình thức thanh toán Alipay. Để có thể sử dụng phương thức thanh toán qua Alipay chúng ta cần nạp tiền vào đó. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể nạp tiền thành công vào Alipay một cách nhanh chóng và an toàn nhất!

1. Hướng dẫn các cách nạp tiền Alipay

Cách nạp tiền Alipay bằng Mobile Banking

Thông thường các ngân hàng sẽ luôn cung cấp các ứng dụng của mình thích hợp cho smartphone và đó chính là các app Mobile Banking có tên ngân hàng tương ứng. Nếu như bạn có một tài khoản ngân hàng Trung Quốc thì hoàn toàn có thể áp dụng được cách nạp tiền Alipay bằng Mobile Banking vừa tiện lợi vừa không mất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, trước đó bạn cần phải kết nối tài khoản ngân hàng của mình với Alipay thì lúc này phần danh mục này mới được hiển thị trên ứng dụng Mobile Banking điện thoại. Với việc kết nối thành công này thì chỉ với một vài thao tác là bạn đã nạp tiền Alipay thành công cho mình. Tuy nhiên, hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Alipay có lẽ chỉ thích hợp hơn đối với các tài khoản nội địa. Còn đối với các tài khoản quốc tế thì gần như rất khó để thành công.

nạp tiền alipay bằng mobile banking

>> Tham khảo thêm: Tạo tài khoản Alipay <<

Cách nạp tiền Alipay bằng Visa

Trong quá trình đặng ký tài khoản sử dụng Alipay cho mình bạn buộc phải xác thực Alipay bằng hộ chiếu hoặc là add thẻ Visa vào Alipay thì mới xác thực được. Đây gần như là những điều kiện bắt buộc để có thể đăng ký thành công một tài khoản trên nền tảng ví điện tử này. Nếu như trước đó, bạn lựa chọn thẻ Visa để xác thực tào khoản thì bạn có thể áp dụng cách nạp tiền Alipay bằng Visa này của chúng tôi. Vì vốn dĩ Visa cũng là thẻ thanh toán trực tuyến nên việc tự nạp tiền vào Alipay cũng sẽ không khó khăn nhiều. Lưu ý quan trọng ở đây là thẻ Visa của bạn phải được liên kết với một tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Điều này cũng giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán Alipay bằng thẻ visa dễ dàng và nhanh chóng.

nạp tiền alipay bằng visa

Cách nạp tiền Alipay bằng thẻ cào điện thoại

Hiện nay, ví Alipay vẫn chưa hỗ trợ chức năng nạp tiền bằng thể điện thoại. Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển như hiện nay thì có lẽ tiện ích nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại hứa hẹn sẽ được thêm vào trong thời gian ngắn sắp tới. Nếu cách nạp tiền Alipay này sẽ thật là thuận tiện phải không nào? Vì chúng ta sẽ được nạp tiền vào tài khoản này của mình giống như việc nạp tiền vào điện thoại – hành động mà chúng ta đã lặp đi lặp lại vô số lần trước đó. Chắc chắn với cách nạp tiền vào tài khoản Alipay này bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn nữa.

nạp tiền alipay bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền Alipay thông qua dịch vụ

Có thể thấy rằng cách nạp tiền Alipay bằng Visa hay cách cách nạp tiền Alipay bằng Mobile Banking gần như chỉ đều thích hợp cho những tài khoản nội địa. Vậy đối với các tài khoản Alipay quốc tế như tại Việt Nam chúng ta thì làm thế nào để có thể nạp tiền? Giải quyết hoàn toàn những khó khăn trong việc nạp tiền Alipay, ngày nay đã có rất nhiều công tư chuyên hỗ trợ trong lĩnh vực dịch vụ này. Với cách nạp tiền vào tài khoản Alipay này bạn sẽ mua nhân dân tệ rồi yêu cầu người bán chuyển khoản vào tài khoản Alipay của mình với User name mình cung cấp. Hình thức này khá tối ưu dành cho người không có tài khoản trực tiếp tại các ngân hàng ở Trung Quốc và phương án này là phương án tiết kiệm chi phí nhất, hiệu quả nhất.

nạp tiền alipay qua dịch vụ

2. Có thể tự nạp tiền Alipay ở Việt Nam không?

Alipay là một nền tảng thanh toán trực tuyến của Trung Quốc vậy nên khi nạp tiền tại Việt nam không hề dễ dàng. Đối với một nền tảng thanh toán trực tuyến thì bảo mật là điều khoản luôn luôn đặt lên hàng đầu. Vậy nên mọi giao dịch qua Alipay đều có hệ thống xác thực chặt chẽ và có tính bảo mật cao.

alipay là gì

>> Tìm hiểu chi tiết Alipay là gì để hiểu rõ hơn cách thanh toán khi mua hàng Trung Quốc <<

2.1. Khó khăn khi nạp tiền Alipay ở Việt Nam

Để có thể tự nạp tiền vào tài khoản Alipay của bạn, bắt buộc bạn phải xác thực tài khoản tại ngân hàng của Trung Quốc. Tại bất kỳ một ngân hàng nào ở Trung Quốc bạn cũng có thể xác thực được tài khoản. Tuy nhiên bạn không thể xác thực tại Việt Nam.

Điều này gây khó khăn cho khách hàng Việt Nam khi muốn nạp tiền vào ví Alipay để tiến hành giao dịch. Nếu bạn muốn xác thực thì cách duy nhất là bạn phải xin visa sang Trung Quốc và tự tay xác thực được tài khoản.

Khi đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có khó khăn khi giải quyết khiếu nại, vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch. Nếu có phát sinh trong quá trình giao dịch bạn khó có thể khiếu nại thành công vì nhiều yếu tố cản trở.

2.2. Dịch vụ nạp tiền hộ Alipay

Tuy nhiên không phải khó nghĩa là không có cách! Bạn vẫn có thể nạp tiền bằng cách sử dụng các dịch vụ nạp tiền hộ về Alipay. Những dịch vụ nạp tiền hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để nạp tiền vào Alipay.

Dịch vụ trung gian nạp tiền Alipay có rất nhiều ưu điểm như: 

 • Dễ dàng thao tác với giao diện bằng tiếng Việt
 • Nạp tiền nhanh chóng mà không phải chờ đợi
 • không cần đến ngân hàng Trung Quốc để xác thực
 • Không cần lo nghĩ tới các vấn đề phát sinh khi nạp tiền
 • Có người bảo đảm giao dịch chắc chắn thành công
 • Phí dịch vụ rẻ so với những giá trị nhận được

Tuy nhiên không phải dịch vụ nạp tiền hộ nào cũng uy tín cả! Nếu bạn chọn phải một đơn vị không uy tín, rất có thể bạn sẽ mất trắng với số tiền bỏ ra. Vậy nên hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín để có thể hợp tác lâu dài.

>> Tham khảo thêm: các công ty order hàng Trung Quốc uy tín <<

3. Quy trình nạp tiền Alipay qua dịch vụ trung gian của Nhập Hàng Thương Mại

2.1. Giới thiệu dịch vụ nạp tiền Alipay qua Nhập Hàng Thương Mại

Do nhu cầu của người dùng, rất nhiều dịch vụ nạp tiền vào Alipay uy tín như Nhaphangthuongmai.com ra đời. Khách hàng có thể dễ dàng mua đồ từ Trung Quốc mà không còn gặp khó khăn trong việc thanh toán vì cách chuyển tiền đã trở nên vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Bạn gửi thông tin tài khoản Alipay của bạn để Nhaphangthuongmai kiểm tra xem tài khoản đã xác thực hay chưa.
 • Bước 2: Liên hệ để nhận tỉ giá ngày hôm đó và tính tổng tiền dựa theo công thức: Tổng tiền = (số tiền cần nạp) * tỷ giá + 60.000vnđ
 • Bước 3: Chuyển tiền Việt hoặc đưa tiền mặt cho Nhaphangthuongmai.com

Ngày nay, có rất nhiều dịch vụ nạp tiền Alipay ra đời, bạn nên chọn các dịch vụ uy tín, chất lượng như Nhập hàng thương mại để tránh “tiền mất tật mang”, đồng thời có thể nạp tiền Alipay với thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

2.2. Cam kết khi nạp tiền tại Nhập Hàng Thương Mại

 • An toàn
 • Rẻ
 • Nhanh
 • Tiếp nhận và xử lý các vấn đề giao dịch ổn thỏa

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, không có thời gian, không am hiểu về ngôn ngữ thì nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại NHTM. NHTM là đơn vị hỗ trợ đặt hàng từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc về Việt Nam đã có hơn 8 năm kinh nghiệm.

Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách mua hàng từ Trung Quốc giá rẻ và bảng giá đặt hàngphí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được NHTM chia sẻ trên website để biết thêm thông tin chi tiết.

>> Tham khảo thêm: Nhập hàng trung quốc về Tphcm <<

 • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn