5 khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá sỉ 2021
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

5 khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc dành cho dân buôn

 • 1/5 (2 lượt đánh giá)

Mặt hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc dạo gần đây vẫn cho thấy tiềm năng kinh doanh vô cùng lý tưởng. Cùng tìm hiểu về những khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc nổi tiếng nhất dành cho dân buôn đang tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ nhé!

Các khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc nổi tiếng nhất

Dưới đây là 5 địa chỉ nhập hàng phụ kiện điện thoại được nhiều dân buôn Việt Nam tin cậy tại Trung Quốc.

Chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc Da Sha Tou

Các mặt hàng chủ yếu của chợ Da Sha Tou là linh kiện điện, phụ kiện cho hầu hết tất cả mọi dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường. Nói về sự đa dạng mẫu mã thì khu chợ Da Sha Tou phải nói bậc nhất. 

Các loại phụ kiện ở đây có đầy đủ các mẫu mã từ các thương hiệu lớn, nhưng mức giá rẻ hơn rất nhiều, mà chất lượng cũng được đáng giá khá tốt. 

Ngoài mặt hàng linh kiện phụ kiện, chợ cũng có bán các dòng điện thoại, thiết bị máy ảnh, loa phục vụ nhu cầu khách hàng. Thậm chí, nếu các bạn muốn mua điện thoại thanh lý giá rẻ từ nhiều hãng khác nhau cũng có thể tìm đến chợ Da Sha Tou.

Chợ có rất nhiều gian hàng khác nhau, mức giá chênh lệch nhau khá nhiều và chất lượng tất nhiên cũng vậy. Mức giá càng rẻ thì chất lượng cũng kém hơn phần nào, do vậy các bạn cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ càng.

Chơ phụ kiện điện thoại Trung Quốc - 1

Linh kiện, phụ kiện bày bán với đa dạng mẫu mã, mức giá

>>> Kinh nghiệm mua hàng gia dụng Trung Quốc <<<

Chợ điện tử Thiên Hà

Đây là một khu chợ vừa bán buôn, vừa bán lẻ mặt hàng linh kiện phụ kiện điện tử, máy tính, điện thoại. Chợ Thiên Hà khá nổi tiếng và quen thuộc với nhiều dân buôn Việt Nam bởi tại đây hầu như có tất cả mọi thứ mà những người kinh doanh linh kiện điện tử muốn tìm.

Tuy vậy, chợ buôn bán mặt hàng từ cao cấp đến bình dân giá rẻ và mẫu mã vô cùng đa dạng. Chính vì thế mà nếu không có kinh nghiệm đánh hàng, các bạn sẽ rất khó để tìm được shop bán hàng đúng yêu cầu. Chưa kể, người bán ở chợ Thiên Hà nói thách giá rất cao, các bạn nên đi cùng những người biết cách mặc cả để được mua hàng với mức giá rẻ hơn.

Chợ phụ kiện điện thoại Thâm Quyến

Thâm Quyến là nơi tập trung nhiều công xưởng, nhà máy lớn. Chính vì thế tại đây tất nhiên sẽ có một khu chợ tập trung các mặt hàng linh kiện, phụ kiện điện thoại vừa rẻ vừa đa dạng mẫu mã bậc nhất.

Chợ phụ kiện điện thoại Thâm Quyến đặc biệt sầm uất và tấp nập, có rất nhiều dân buôn trong và ngoài nước đổ về đây nhập hàng. Giá bán tại chợ Thâm Quyến rẻ hơn rất nhiều so với những khu chợ khác, đây chính là điểm thu hút khách lớn nhất của chợ. 

Chợ Thâm Quyến cũng buôn bán rất nhiều điện thoại thanh lý, cũ,... Chất lượng thì rất khó để kiểm soát vì chợ có quá nhiều bán. Tốt nhất các bạn chỉ nên đến chợ Thâm Quyến mua đồ nếu như thật sành sỏi về linh kiện điện tử, điện thoại.

Rất nhiều gian hàng kinh doanh phụ kiện từ hàng mới đến hàng cũ thanh lý

Rất nhiều gian hàng kinh doanh phụ kiện từ hàng mới đến hàng cũ thanh lý

Chợ điện tử Thiên Hồ

Cũng là một khu chợ lớn không kém Thâm Quyến, chợ điện tử Thiên Hồ nằm trên đường Tianhe Lu và Shipai XuLu, là nơi chuyên bán buôn các mặt hàng như máy tính, điện thoại và các loại linh kiện, phụ kiện đi kèm. Chợ cũng có bán lẻ cho những khách nào cần nhưng với mức giá cao hơn.

Hàng hóa ở đây ngoài hàng nội địa Trung Quốc còn được nhập khẩu số lượng lớn từ Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Chủ yếu người mua hàng tại chợ Thiên Hồ là khách buôn từ nhiều nơi đổ về. Giá cả rất rẻ, lại đa dạng mặt hàng, có thể mặc cả, đây quả là một địa chỉ nhất định phải ghé thăm của các dân buôn linh kiện, phụ kiện điện tử. 

Photography Electronics City

Khu chợ này không chỉ buôn bán các mặt hàng điện thoại và linh kiện điện thoại, ngoài ra chợ còn rất nhiều gian hàng máy ảnh, loa đài rất đa dạng mẫu mã. Hầu như các thiết kế phụ kiện mới nhất đều có thể tìm thấy ở đây. 

Chợ có bán cả đồ cũ và đồ mới tùy theo nhu cầu của khách hàng. 2 khu này sẽ cách biệt nhau nên các bạn nên hỏi đường đến đúng chỗ để tránh mất thời gian khi đi chợ. Và tất nhiên, tại chợ Photography Electronics City các bạn cũng cần trả giá chắc tay vì người bán nói thách khá cao, tùy theo chất lượng món hàng sẽ có mức giá khác nhau.

Hầu như có thể tìm thấy những món phụ kiện đến từ mọi thương hiệu tại đây

Hầu như có thể tìm thấy những món phụ kiện đến từ mọi thương hiệu tại đây

>>> Hướng dẫn chi tiết cách: Mua hàng điện tử Trung Quốc <<<

Lí do nên đi đánh hàng ở chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Đa phần các dân buôn linh kiện, phụ kiện điện thoại ở Việt Nam đều nhập hàng từ Trung Quốc bởi nguồn hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc vô cùng phong phú. Và đây là những lý do khiến các khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc được ưa chuộng đến như vậy:

 • Giá rẻ: Tất nhiên khi kinh doanh ai cũng muốn tìm được nguồn hàng giá rẻ để giảm bớt chi phí đầu vào. Và mua hàng tại xưởng hiển nhiên bạn sẽ được giá tốt nhất.
 • Hàng sẵn số lượng lớn: Tâm lý ai cũng muốn được tận tay chọn hàng và kiểm hàng. Do vậy, các dân buôn thường tìm đến những nơi có hàng sẵn số lượng lớn để nếu ưng sẽ lấy hàng luôn mà không phải đợi chờ.
 • Đa dạng mẫu mã: Có thể nói Trung Quốc vừa là công xưởng sản xuất, vừa là nơi tạo ra hàng loạt các mặt hàng xu hướng, đẹp, độc, lạ mắt hợp thị hiếu khách hàng. Các mặt hàng tại đây có thể có đến hàng trăm, hàng ngàn mẫu mã tha hồ lựa chọn.
 • Giao dịch nhanh chóng: Vì khách buôn tại các khu chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc rất nhiều nên người bán ở đây cũng phần nào dễ tính hơn. Mặc dù nói thách giá khá cao nhưng các bạn hoàn toàn có thể mặc cả và người bán cũng dễ dàng đồng ý và giao dịch luôn, không lòng vòng qua trung gian.

Danh sách cần chuẩn bị khi lấy hàng ở chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Đánh hàng Trung Quốc có nhiều lợi thế cho dân buôn là thế, tuy nhiên để sang tận nơi để đánh hàng thật không dễ dàng chút nào. Các bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ để có một chuyến đi thuận lợi và đạt được mục đích của mình:

 • Giấy tờ nhập cảnh: Khi muốn xuất cảnh, nhập cảnh vào một quốc gia khác bạn cần có đầy đủ các giấy tờ pháp lý (Visa và hộ chiếu). Các bạn cần xin cấp Visa nhập cảnh mới có thể sang Trung Quốc đánh hàng được.
 • Phương tiện: Hiện đường bộ và đường hàng không là hai phương án di chuyển phổ biến nhất để sang Trung Quốc. Nếu có điều kiện, các bạn có thể chọn đi bằng máy bay, còn nếu không đường bộ di chuyển cũng khá nhanh. Còn tại Trung Quốc, các bạn hoàn toàn có thể di chuyển qua lại bằng taxi, tàu điện ngầm hoặc xe buýt công cộng.
 • Chỗ ở: Nếu có người quen tại Trung Quốc, các bạn có thể xin ở nhờ một vài hôm. Còn nếu không, các bạn cần đặt phòng trước để chọn địa điểm phù hợp và cũng giúp giảm chi phí phần nào. Hãy sử dụng các app booking online để tiện lợi hơn.
 • Đổi tiền: Trước khi sang Trung Quốc, các bạn cần đổi từ tiền Việt Nam Đồng sang Nhân Dân Tệ để tiện sử dụng và thanh toán tiền hàng. Các bạn có thể đổi tiền tại ngân hàng hoặc một số tiệm vàng, tiệm cầm đồ. Lưu ý không nên cầm quá 5000 USD tiền mặt để tránh bị hải quan giữ lại điều tra nhé.

Hộ chiếu, visa, tiền mặt là những món không thể thiếu khi nhập cảnh Trung Quốc

Hộ chiếu, visa, tiền mặt là những món không thể thiếu khi nhập cảnh Trung Quốc

>> Xem thêm hướng dẫn cách nhập hàng văn phòng phẩm Trung Quốc <<

Lưu ý khi nhập hàng tại chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Khi nhập hàng tại một quốc gia khác, chắc hẳn các bạn sẽ gặp một vài khó khăn, bất tiện. Vì thế, để chuẩn bị tâm lý, các bạn nên lưu ý một vài điểm cần thiết như:

 • Mang đủ tiền: Thông thường khi nhập hàng ngay tại chợ bạn cần có đủ tiền để thanh toán cho người bán. Hãy chuẩn bị đủ vốn để buôn bán thuận lợi nhất nhé.
 • Người phiên dịch: Trừ khi các bạn có người quen thông thạo ngôn ngữ, nếu không bạn nhất định phải có một người phiên dịch để trao đổi với người bán hàng. Bạn nên nhờ mối quen để tìm được một người phiên dịch uy tín vì bạn sẽ phụ thuộc vào họ rất nhiều.
 • Tìm kho vận chuyển: Bạn có thể tự sang Trung Quốc nhập hàng nhưng sẽ không thể tự mang về Việt Nam được, do vậy bạn sẽ cần một đơn vị vận chuyển uy tín.
 • Kiểm tra kỹ hàng hóa: Mặt hàng phụ kiện điện thoại có một số món hàng cần kiểm tra kỹ (ví dụ: tai nghe) để xác định chất lượng hàng hóa. Nếu không sành sỏi các bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Nhập hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc về Việt Nam qua NHTM

Nếu các bạn không nhập quá nhiều hàng hòa thì không nhất thiết phải sang tận Trung Quốc đánh hàng vì sẽ rất tốn kém. Các bạn có thể mua hàng online bên Trung Quốc bằng cách tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc để tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế rủi ro hơn.

Những ưu điểm khi nhập hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc qua nhaphangthuongmai.com:

 • Order nhanh chóng thông qua điện thoại, máy tính kết nối internet
 • Không tốn chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt khi đi đánh hàng trực tiếp
 • Được hỗ trợ tư vấn chọn shop uy tín
 • Được hưởng mức giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Phí dịch vụ, phí vận chuyển siêu rẻ
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết

Hướng dẫn chi tiết cách order phụ kiện điện thoại Trung Quốc theo từng khu vực sau:

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn khi đánh hàng phụ kiện điện thoại Trung Quốc.

Nếu gặp khó khăn khi đặt hàng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc do NHTM chia sẻ hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín và dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc của NHTM để được hỗ trợ và tư vấn gợi ý nguồn sỉ phụ kiện điện thoại Trung Quốc tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm hướng dẫn cách nhập hàng thiết bị vệ sinh Trung Quốc chi tiết <<<

 • 1/5 (2 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805