Chính sách mua hàng | Nhập hàng thương mại
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Chính sách mua hàng

 • 1/5 (2 lượt đánh giá)

– Mua hàng tại NHTM là quá trình chúng tôi làm việc với Khách hàng và Nhà cung cấp (NCC) để thực hiện các thủ tục tìm nguồn cung ứng, thanh toán, trung chuyển, phân phối hàng hóa, dịch vụ theo đúng yêu cầu phù hợp của Khách hàng và khả năng đáp ứng của NCC.

* Các hình thức Mua hàng:

 • Mua hàng trên hệ thống: Là việc thực hiện mua các sản phẩm Khách hàng lựa chọn trên các trang web: taobao.com, tmall.com, 1688.com và thanh toán đơn hàng thông qua hình thức ký gửi Alipay. Việc mua hàng trên hệ thống và thanh toán qua hình thức ký gửi giúp đảm bảo về tài chính và chủ động xử lý được các tình huống phát sinh liên quan đến đơn hàng.
 • Mua hàng ngoài hệ thống (Đơn hàng ngoài): Là việc thực hiện mua các sản phẩm Khách hàng đặt mua và thanh toán trực tiếp cho Nhà cung cấp theo sự ủy thác của Khách hàng, không thông qua các website: taobao.com, tmall.com, 1688.com. Việc mua hàng và thanh toán trực tiếp cho Nhà cung cấp không qua khâu ký gửi của Alipay có thể dẫn tới những phát sinh không mong muốn (Khách hàng có thể gặp rủi ro bị mất tiền/nhận hàng không đúng yêu cầu do Nhà cung cấp không uy tín). Vì vậy NHTM chỉ có thể hỗ trợ làm việc với Người bán khi có phát sinh liên quan đến đơn hàng, mà không cam kết chịu trách nhiệm đòi lại tiền hoặc bồi hoàn cho Khách hàng khi Nhà cung cấp không phát hàng hoặc phát hàng sai.
 1. Mức phí mua hàng

– Mức phí mua hàng được quy định trong bảng phí dịch vụ

– Đối với các đơn hàng mua ngoài: đặt mua các sản phẩm ngoài các trang web taobao.com, tmall.com, 1688.com, Chúng tôi thu phí dịch vụ mua hàng là 3% và tỷ lệ đặt cọc là 100% giá trị hàng hóa.

 1. Quy định mua hàng:
 • Hàng hóa:

– Là các sản phẩm không nằm trong danh mục hàng Quốc cấm của pháp luật Việt nam hiện hành, và hàng không được phép mua theo quy định của chúng tôi

 • Thời gian mua hàng

– NHTM cam kết hoàn thành việc mua hàng trong vòng 24h (bao gồm việc chấp nhận mua thành công, chưa bao gồm thời gian giao/nhận hàng tại kho TQ của Chúng tôi) tính từ thời điểm đơn hàng được đặt cọc. Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Khách hàng xác nhận lại thông tin, cần chờ Nhà cung cấp phản hồi lại thông tin), thì Chúng tôi sẽ thông báo với Quý Khách hàng trên đơn.

– NHTM chỉ thực hiện việc mua các đơn hàng khi đã đủ điều kiện về tài chính. Trường hợp đơn hàng có phát sinh tăng số lượng, tăng giá… dẫn đến thiếu tài chính; Chúng tôi  sẽ yêu cầu Khách hàng nộp bổ sung tài chính theo đúng quy định trước khi mua đơn hàng.

– NHTM cam kết không thu phí dịch vụ mua hàng đối với những đơn hàng được xác nhận là không mua theo đúng cam kết, mà lỗi chủ quan do NHTM .

– “Chính sách Mua hàng 24h” áp dụng cho các đơn hàng đặt cọc trong tất cả các ngày trong tuần trừ những dịp Lễ – Tết hoặc thời điểm phát sinh (sẽ có thông báo từ NHTM ).

– Thông tin giao dịch: Chúng tôi căn cứ vào các thông tin trên đơn để thực hiện giao dịch. Trong trường hợp Chúng tôi  cần xác nhận thông tin từ Khách hàng (ví dụ: kiểm tra lại các thông tin về sản phẩm), Quý khách vui lòng phản hồi sớm trên đơn.

– Do đặc thù các đơn hàng trên NHTM có nhiều sản phẩm, và việc bán hàng trực tuyến ở các website Trung Quốc thường xuyên có tình trạng hết hàng (một số sản phẩm nhất định). Vì vậy, chúng tôi sẽ vẫn đặt mua đơn hàng nếu trong đơn có một trong số các sản phẩm hết hàng. Nếu Quý khách yêu cầu mua đủ hàng và có ghi chú trên đơn, chúng tôi sẽ hủy đơn và thông báo trên đơn hàng. Do đó, trong trường hợp có yêu cầu bắt buộc mua đủ các mặt hàng, Quý khách vui lòng ghi chú trên đơn để nhân viên mua hàng có thể xử lý theo yêu cầu của Quý khách.

– NHTM thực hiện các yêu cầu mua sản phẩm theo trình tự ưu tiên như sau: Ghi chú trên sản phẩm; các thuộc tính sản phẩm Khách hàng đã chọn trên công cụ đặt hàng; ghi chú trên đơn hàng. Quý khách lưu ý ghi chú yêu cầu rõ ràng

– Chúng tôi chỉ kiểm tra và xử lý các yêu cầu/trả lời các câu hỏi liên quan đến việc tìm hiểu thông tin đơn hàng nếu các yêu cầu đó được Khách hàng ghi chú trên đơn hàng trước thời điểm Chuyên viên giao dịch thực hiện việc mua hàng 30 phút (bao gồm cả yêu cầu về số lượng sản phẩm tối thiểu cần mua trên đơn).

– NHTM sẽ thực hiện truy thu/hoàn lại tài chính trên đơn hàng khi có phát sinh thêm tăng/giảm liên quan tới số lượng sản phẩm và phí vận chuyển…

– Đối với các sản phẩm thuộc nhóm có nguy cơ hư hỏng cao trong quá trình vận chuyển, hạn chế vận chuyển,…, Chúng tôi yêu cầu Khách hàng thực hiện các biện pháp giảm thiểu nguy cơ và cam kết chấp nhận rủi ro trước khi mua hàng (xác nhận trên đơn hoặc qua điện thoại ….)

 • Phí vận chuyển nội địa TQ:

– Chúng tôi chủ động điền phí vận chuyển nội địa Trung Quốc cho các đơn hàng theo quy định về cách tính phí vận chuyển của NCC và các quy định tính PVC đã được thông báo. Nếu cần kiểm tra lại phí vận chuyển, Quý khách vui lòng thông báo trước thời gian mua hàng 30 phút.

– Phí vận chuyển nội địa cho các đơn hàng cùng sản phẩm, cùng số lượng, cùng NCC có thể khác nhau trong các lần mua hàng (do NCC có nhiều chính sách bán hàng khác nhau, sử dụng hình thức VC khác nhau cho mỗi thời điểm,…). NHTM sẽ không thông báo lại mức phí vận chuyển nội địa cho đơn hàng nếu mức phí không vượt quá mức khung phí chuyển phát nhanh tại Trung Quốc (trung bình khoảng 10 tệ/1kg đầu tiên, 3-5 tệ/1kg tiếp theo) hoặc không có yêu cầu từ Khách hàng.

 • Hủy đơn hàng:

– Trước, trong và sau khi mua hàng (trước thời điểm NHTM nhận được hàng từ NCC); Khách hàng & NHTM có thể đồng ý hủy đơn hàng vào các thời điểm và trong các trường hợp sau:

+ Khách hàng có thể tự hủy đơn trên trang cá nhân khi đơn hàng chưa được tiếp nhận.

+ Sau 05 ngày liên lạc (05 ngày làm việc) mà vẫn không nhận được thông tin phản hồi từ NCC.

+ Sau 05 ngày NHTM thông báo nhưng Quý khách không bổ sung tài chính cho đơn hàng.

+ Khách hàng có yêu cầu hủy đơn trước thời gian mua hàng 30 phút.

+ Sau khi mua hàng, Khách hàng có thể gửi yêu cầu hủy đơn. NHTM  sẽ đồng ý hủy đơn nếu NCC đồng ý (theo chính sách của NCC). Trong trường hợp NCC đã giao hàng, Khách hàng có yêu cầu hủy đơn có thể phải thanh toán phí vận chuyển nội địa giao và trả hàng.

– NHTM chỉ chấp nhận các yêu cầu Hủy hàng khi có ghi chú trên đơn hàng trong thời gian quy định.

 • NHTM sẽ tự động thực hiện một số tác vụ sau:

– Tự động chuyển trạng thái “Đã nhận hàng” sau 1 tuần giao hàng cho các đơn hàng có trạng thái “Đang giao. Viêc chuyển trạng thái này nhằm mục đích kiểm soát đúng trạng thái đơn hàng; không ảnh hưởng tới dữ liệu và các thông tin trao đổi về đơn hàng (nếu có).

Truy thu tài chính đối với các đơn hàng còn thiếu tiền hàng, PVC, phí dịch vụ hoặc NHTM chuyển nhầm trạng thái “hết hàng ”

 • Các lưu ý:

– Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ (email và số điện thoại) khi sử dụng dịch vụ đặt hàng qua NHTM

  + Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và thỏa thuận thêm những nội dung phát sinh, thông tin liên quan đến đơn hàng. Trong trường hợp thông tin liên hệ không chính xác, NHTM không đảm bảo việc giao dịch được thực hiện đúng trong thời gian quy định.

– Nhà cung cấp (NCC): Là cá nhân/tổ chức cung cấp hàng hóa mà Khách hàng đặt mua, có mối quan hệ độc lập với NHTM

– Với tư cách là đơn vị trung gian nhập hàng hóa, Chúng tôi sẽ làm việc với NCC để đảm bảo hàng hóa đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà NHTM cung cấp.

– Trừ khi được yêu cầu và trong khả năng cho phép, NHTM không cam kết kiểm tra được chất lượng/tính năng, hoạt động, chi tiết sản phẩm,… nhất là đối với nhóm sản phẩm thiết bị điện tử, máy móc, đồ gia dụng,… Trong các tình huống gặp sự cố liên quan tới các yếu tố NHTM không kiểm tra được, NHTM sẽ hỗ trợ tối đa việc khiếu nại NCC hoặc đổi trả hàng nếu được NCC chấp nhận

 • 1/5 (2 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805