Dịch vụ vận chuyển hàng order từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đang ngày càng phổ biến hơn. Chi tiết về chi phí, thời gian vận chuyển, quy định được tổng hợp đầy đủ ngay sau đây. Cùng tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất cho đơn hàng của mình nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam 1

1. Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có những khó khăn gì?

Việt Nam và Trung Quốc có chung nhiều đường biên giới, hoàn toàn có thể di chuyển qua lại bằng nhiều loại phương tiện như tàu hỏa, xe khách, máy bay và cả đường biển. Tuy nhiên, vấn đề di chuyển qua biên giới lại tương đối rắc rối bởi phải trải qua sự kiểm duyệt của hải quan hai quốc gia. Chính vì thế việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn.

  • Chi phí cao

Phần lớn các nhà cung cấp Trung Quốc chỉ đồng ý vận chuyển hàng nội địa. Người mua cần phải thuê bên thứ 3 vận chuyển qua biên giới Trung Việt và gửi hàng tới địa điểm mong muốn. 

Nếu các cá nhân, doanh nghiệp tự vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để chi trả cho tiền sinh hoạt phí, tiền thông dịch cho quá trình mua bán, tiền thuê xe vận chuyển tới các địa điểm. Nhìn chung, quá trình vận chuyển phải trải qua rất nhiều giai đoạn, khoảng cách cũng rất lớn nên chi phí khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ tương đối cao.

  • Nhiều chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển

Ngoài các chi phí bắt buộc phải trả cho việc vận chuyển thì tùy vào từng mặt hàng, khối lượng,… mà có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Như chi phí đóng thùng, bọc xốp, phí thuế quan,…

  • Thời gian vận chuyển lâu

Khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, người mua hàng sẽ phải khai báo hàng hóa qua rất nhiều loại giấy tờ, thủ tục để được thông quan và được hải quan trong nước chấp thuận. Nếu hàng hóa không đáp ứng đủ điều kiện hoặc người mua hàng chuẩn bị thiếu giấy tờ thì hàng hóa sẽ không được thông quan. 

Khi tình trạng này xảy ra, thời gian vận chuyển hàng sẽ bị kéo dài thêm. Nhiều trường hợp có thể bị mất hàng, không thể lấy lại hàng.

>> Tìm hiểu xem những thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển hàng cồng kềnh Trung Quốc

  • Hàng hóa không được đảm bảo nếu chọn đơn vị vận chuyển không uy tín

Nếu đơn vị vận chuyển hàng hóa không uy tín, thiếu năng lực và kinh nghiệm thì hàng hóa sẽ dễ bị thất lạc, thời gian hàng về chậm hơn so với dự kiến. Khi có vấn đề phát sinh mà đơn vị vận chuyển không thể giải quyết, gây ảnh hưởng trực tiếp đến hàng hóa và người mua hàng. 

  • Quá trình vận chuyển trải qua nhiều giai đoạn

Quá trình vận chuyển phải trải qua nhiều giai đoạn như ship nội địa Trung Quốc, ship hàng quốc tế về kho tại Việt Nam, ship từ kho tại Việt Nam về địa chỉ của người mua. Theo đó bạn sẽ phải theo sát đơn hàng suốt quá trình vận chuyển, tự giải quyết các vấn đề rủi ro phát sinh để an toàn nhận được hàng. 

Những khó khăn xuất hiện trong quá trình này sẽ gây ra nhiều tổn hại. Với các đơn vị mua để kinh doanh, thời gian chờ hàng lâu sẽ làm lỡ kế hoạch buôn bán, mất uy tín với khách hàng trong nước. Phải chịu thêm nhiều khoản phí không đáng có. Khi hàng lỗi, hỏng, người mua sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Khi lỗi do nhà cung cấp, quá trình đổi trả cũng vô cùng khó khăn.

Để giải quyết các vấn đề rủi ro khi vận chuyển hàng hóa, người mua hàng nên lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam 2

Vận chuyển hàng hóa Trung – Việt có rất nhiều khó khăn, người mua nên sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn cho đơn hàng

>> Những điểm cần lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tại Nhaphangthuongmai.com

Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Nhaphangthuongmai.com luôn tự tin có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất. 

  • Phí vận chuyển rẻ

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này, Nhaphangthuongmai thực hiện trọn gói mọi thao tác và thủ tục vận chuyển hàng theo yêu cầu, đảm bảo đưa hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách an toàn. 

Các loại chi Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được quy định rõ ràng trên website. Nếu có thay đổi hoặc phát sinh Nhaphangthuongmai sẽ thông báo tới khách hàng trước khi áp dụng. Cam kết mức giá thấp nhất và tốt nhất cho mọi khách hàng.

  • Hệ thống quản lý và theo dõi đơn hàng thuận tiện, dễ dàng

Nhaphangthuongmai xây dựng hệ thống đặt hàng qua app mua hàng trực tuyến, cho phép khách hàng theo dõi đơn hàng và tình trạng vận chuyển đang diễn ra. Khách hàng không cần sử dụng máy tính xách tay, không cần tự đi lấy hàng và thanh toán. Mọi công việc được thực hiện online nhanh chóng và đơn giản. 

  • Hoàn trả dễ dàng nếu hàng bị lỗi

Nhaphangthuongmai cam kết chịu trách nhiệm với những hàng hóa bị mất, bị hư hỏng theo như chính sách cụ thể của công ty. Nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, Nhaphangthuongmai sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa để giải quyết vấn đề đổi trả.

  • Hệ thống kho bãi tại  Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Trung Quốc

Hệ thống kho rộng lớn tại Quảng Châu – Trung Quốc, Hà Nội và Sài Gòn chứa được số lượng lớn hàng hóa, giúp giữ hàng hóa an toàn trong thời gian chờ vận chuyển. Quá trình lưu thông hàng hóa nhanh hơn. 

Kho hàng đặt ở những vị trí thuận tiện, giúp hàng hóa nhanh chóng được chuyển về Việt Nam và dễ dàng phân phối tới tận tay khách hàng.

>> Tham khảo thêm chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam 3

Hệ thống kho bãi rộng lớn giúp việc vận chuyển hàng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng

  • Nhận chuyển hàng 2 chiều Trung - Việt khắp các tỉnh thành Trung Quốc

Vận chuyển hàng 2 chiều Trung – Việt tới tất cả các tình thành tại Việt Nam. Hỗ trợ đổi trả hàng với NCC Trung Quốc khi có hàng lỗi hỏng. 

Thực hiện mua hàng trong vòng 24h sau khi khách hàng tạo đơn trên website https://nhaphangthuongmai.com. Kiểm hàng trong khoảng thời gian 8h – 16h làm việc tính từ thời điểm nhận hàng tại Trung Quốc, rút ngắn thời gian vận chuyển và chờ hàng tối đa. Khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm đã đặt mua.

Với kinh nghiệm nhiều năm, dịch vụ vận chuyển và thông quan được cải thiện tối ưu nhất, đảm bảo hàng về nhanh chóng và có cam kết chất lượng rõ ràng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

>> Xem thêm: vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội