Nhập hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng | Cách ship & order dễ nhất
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng đơn giản, dễ dàng

 • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Thành phố Đà Nẵng đang ngày càng phát triển về du lịch và kinh tế nên nhu cầu cung ứng hàng hóa ở Đà Nẵng cũng ngày càng tăng. Vì vậy, để có nguồn hàng phong phú, đa dạng, bên cạnh nguồn hàng trong nước, việc nhập khẩu hàng hóa tại Đà Nẵng cũng ngày càng tăng, đặc biệt là hàng hóa Trung Quốc. Tuy nhiên, việc order và vận chuyển không hề dễ dàng bởi nhiều khó khăn phát sinh như giấy tờ giao dịch, thông quan, ngôn ngữ,... Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng cũng như muốn đặt hàng Taobao, 1688, Tmall,...về Đà Nẵng hoặc đang tìm cách vận chuyển hàng Trung Quốc - Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo các thông tin NHTM chia sẻ sau đây.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 1

Để vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục và kỹ năng trước khi vận chuyển

1. Phí dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc - Đà Nẵng tại NHTM

1.1. Phí dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của NHTM, bạn có thể tham khảo bảng phí dịch vụ sau đây:

Phí dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng 1

Mức phí dịch vụ khi đặt hàng Trung Quốc về Đà Nẵng tại NHTM

Ngoài ra, tại NHTM còn có mức phí ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết như sau:

Phí dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng 2

Bảng phí ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết khi order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng tại NHTM

1.2. Phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Phí vận chuyển hàng Trung Quốc - Đà Nẵng = Phí ship nội địa + Phí ship từ TQ - VN + Phí giao tận nhà tại Đà Nẵng

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng bao gồm các khoản phí: 

 • Phí giao hàng hàng nội địa: Nếu NCC không tính phí giao hàng nội địa thì không cần tình phí này
 • Phí vận chuyển hàng quốc tế (Trung Quốc - Việt Nam): NHTM có 3 hình thức: chuyển phát nhanh, chuyển phát thường và chuyển phát tiết kiệm. Mức phí sẽ được tính tương ứng theo hình thức bạn lựa chọn.
TRỌNG LƯỢNG (kg)
QUẢNG CHÂU => HN (đ/kg)
QUẢNG CHÂU => TP. HCM (đ/kg)
<=10 kg 30.000 đ 34.000 đ
10.1 - 50 kg 28.000 đ 32.000 đ
50 - 200 kg 26.000 đ 30.000 đ
>200 kg 25.000 đ 29.000 đ

Bảng giá hình thức chuyển phát thường

TRỌNG LƯỢNG (kg)
QUẢNG CHÂU => HN (đ/kg)
QUẢNG CHÂU => TP. HCM (đ/kg)
70 - 1000 kg 18.000 đ/kg 23.000 đ/kg
> 1000 kg Liên hệ CSKH: nhaphangthuongmai.comLiên hệ CSKH: nhaphangthuongmai.com

Bảng giá hình thức chuyển phát tiết kiệm

TRỌNG LƯỢNG (kg)
QUẢNG CHÂU => HN (đ/kg)
QUẢNG CHÂU => TP. HCM (đ/kg)
0.1 - 50 kg 46.000 đ 52.000 đ
>50 kg - 300 kg 44.000 đ 50.000 đ
>300 kg 42.000 đ 48.000 đ

Bảng giá hình thức chuyển phát nhanh

 • Phí vận chuyển hàng về Đà Nẵng và giao hàng tận nơi: Với các khu vực thuộc trung tâm Đà Nẵng hoặc các khu vực thuộc các quận huyện như Quận Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa,...NHTM sẽ hỗ trợ gửi hàng đến đơn vị vận chuyển tại Đà Nẵng giúp bạn sau khi vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn cần chọn đơn vị nhận chuyển hàng về Đà Nẵng hoặc NHTM sẽ gợi ý đơn vị ship hàng cho bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá đặt hàngbảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc trên website NHTM hoặc liên hệ với NHTM để được báo cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Việt Nam chi tiết nhé!

2. Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố lớn nhất khu vực miền Trung. Thành phố Đà Nẵng nằm trên trục giao thông Bắc - Nam về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không nên việc vận chuyển hàng về Đà Nẵng cũng dễ dàng hơn.

Để ship hàng về Đà Nẵng, quy trình gồm 4 giai đoạn:

(1) Ship hàng từ NCC đến kho hàng/ địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc (Phí ship hàng sẽ được miễn phí hoặc tính phí tùy theo NCC)

(2) Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

(3) Giao hàng từ Hà Nội - Đà Nẵng

(4) Giao hàng đến địa chỉ bạn đã đăng ký tại Đà Nẵng

3. Hướng dẫn 3 cách order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng

3.1 Đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Để nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, bạn có thể sang trực tiếp Trung Quốc để lựa chọn hàng hóa nếu muốn tìm hiểu hoặc trực tiếp đánh giá, kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, với cách này đòi hỏi bạn cần có chi phí cho việc ăn ở, di chuyển, chuẩn bị một số giấy tờ pháp lý, kinh nghiệm tìm nguồn hàng cũng như nói được tiếng Trung để trao đổi hàng hoá, thoả thuận với NCC.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 2

Đánh hàng trực tiếp và xách tay về cũng là một phương pháp để vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

3.2 Đặt hàng Trung Quốc về Đà Nẵng trên các trang TMĐT

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc order hàng Trung Quốc ở Đà Nẵng cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Chỉ với vài thao tác bạn dễ dàng chọn được mặt hàng mình muốn và mua hàng Trung Quốc ngay tại Đà Nẵng chỉ với chiếc laptop cùng các tài khoản mua hàng và thanh toán.

Bạn có thể chọn mua hàng Quảng Châu - Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... những sản phẩm ở đây đều rất phong phú, chất lượng, giá thành lại rẻ.

Tuy nhiên, với cách đặt hàng này, bạn cần có tài khoản ngân hàng của Trung Quốc để thực hiện thanh toán. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng Taobao về Đà Nẵng hay hàng 1688, Tmall về Đà Nẵng sẽ rất khó khăn vì các trang TMĐT chỉ giao hàng nội địa ở Trung Quốc, không nhận ship hàng về Đà Nẵng. Vì vậy, sau khi chọn mua, bạn cần tìm thuê một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng.

>>> Gợi ý: Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín <<<

3.3 Order hàng Trung Quốc về Đà Nẵng qua dịch vụ trung gian

Sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng của các đơn vị trung gian là lựa chọn được nhiều người order hàng Trung Quốc áp dụng hiện nay. Vì với cách này, bạn sẽ tốn một phần nhỏ chi phí dịch vụ cho đơn vị trung gian và bạn chỉ cần lựa chọn các mặt hàng bạn muốn mua từ các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall,...Sau đó, gửi sang công ty dịch vụ sẽ có bộ phận kiểm tra và làm hết các công đoạn sau từ thanh toán đến việc vận chuyển hàng về Đà Nẵng cho bạn. 

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 3

Đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thông qua dịch vụ trung gian đang là sự lựa chọn phổ biến nhất

>>> Hướng dẫn chi tiết cách: Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ và lưu ý cần biết <<<

4. Cách vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

Hiện nay có 3 cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng phổ biến:

 • Tự sang Trung Quốc và vận chuyển hàng về Đà Nẵng: Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng sẽ khá dễ dàng nếu bạn mua hàng với số lượng nhỏ. Tuy nhiên, nếu số hàng bạn nhập về có khối lượng lớn hoặc cồng kềnh không thể xách tay thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để làm thủ tục thông quan.
 • Nhờ người quen gửi hàng order từ Trung Quốc về Đà Nẵng: Với cách này, người quen của bạn cần biết cách làm thủ tục vận chuyển hàng quốc tế
 • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng của các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín: Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, còn lại sẽ do đơn vị trung gian thực hiện và gửi hàng đến địa chỉ bạn đăng ký.

5. Lí do nên vận chuyển hàng Trung Quốc - Đà Nẵng thông qua trung gian

Dù bạn đặt hàng Trung Quốc về Đà Nẵng bằng hình thức trực tiếp hay qua các trang thương mại uy tín thì vẫn tồn tại nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng giá cao, đặc biệt với những người không có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc. Hơn nữa, khó khăn lớn nhất vẫn là thủ tục nhập khẩu hàng hóa trong quá trình chuyển hàng về Đà Nẵng.

5.1 Rủi ro khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

 • Thủ tục nhập khẩu: Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng tương đối phức tạp, bạn cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, hồ sơ để nhập khẩu được hàng hoá

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 4

Quy trình nhập khẩu hàng hoá về Đà Nẵng - Việt Nam khá phức tạp và nhiều bước.

 • Vận chuyển hàng hoá không được đảm bảo an toàn: Hàng cần được đóng gói cẩn thận vì trong quá trình vận chuyển, hàng còn có thể bị đổ vỡ hoặc mất mát, thất lạc.
 • Thời gian vận chuyển hàng về Đà Nẵng chậm: Đôi khi bị tắc biên hoặc gặp trở ngại không biết cách giải quyết sẽ khiến hàng hoá bị giữ và vận chuyển lâu hơn.
 • Mua phải hàng kém chất lượng: Ngoài những rủi ro về vận chuyển, nếu đặt hàng qua các trang thương mại điện tử vẫn có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng giá cao nếu không biết cách tìm kiếm nguồn hàng. Mặc dù tại Trung Quốc các trang thương mại trên rất uy tín, nhưng quá nhiều nhà cung cấp cũng khiến bạn khó có thể chọn lọc.
>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách order và vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng <<<

5.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ trung gian

 • Tư vấn miễn phí nhà cung cấp, sản xuất uy tín: Những đơn vị vận chuyển và đặt hàng có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những mối quan hệ tốt với nhiều nhà sản xuất và các đơn vị buôn bán có uy tín tại Trung Quốc, họ có thể tư vấn cho bạn những nguồn hàng chất lượng với giá thành tốt nhất. Ngoài ra, còn hỗ trợ thương lượng, trao đổi thêm về hàng hoá đặt mua.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Bạn cần bỏ một khoản phí dịch vụ, tuy nhiên khoản phí này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lo các thủ tục, giấy tờ, chi phí đóng gói hàng hoá và nhiều chi phí khác như di chuyển, thoả thuận với nhà cung cấp.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 5

Nếu có kinh nghiệm vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Trong quá trình tiếp nhận, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo đúng số lượng, chất lượng. Ngoài ra, những chính sách bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm hàng hoá sẽ không bị thất lạc, thiếu hàng hay nứt, vỡ...

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 6

Hàng hoá của bạn sẽ luôn được đảm bảo về cả số lượng lẫn cách bảo quản.

 • Vận chuyển nhanh chóng: Đa số các đơn vị vận chuyển đều có kho ngay tại Trung Quốc nên dễ dàng gom hàng và vận chuyển về Đà Nẵng nhanh chóng. Rất nhiều đơn vị vận chuyển tại Việt Nam có thể cam kết về thời gian vận chuyển cho bạn chỉ từ 6 - 8 ngày.
 • Bên cạnh đó, việc bảo mật thông tin, chế độ hậu mãi như khuyến mãi, giảm giá cũng là một trong những lý do khiến nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng qua một đơn vị đặt hàng và vận chuyển trung gian.
>>> Hướng dẫn chi tiết cách: Vận chuyển hàng Trung Quốc - Lào Cai và lưu ý cần biết <<<

6. Các bước order và vận chuyển hàng Trung Quốc - Đà Nẵng của NHTM

Quy trình đặt hàng tại NHTM

Quy trình đặt hàng Trung Quốc về Đà Nẵng trên Taobao, 1688, Tmall,...tại NHTM

6 bước đơn giản để nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự đặt hàng Trung Quốc về Đà Nẵng hoặc chưa có kinh nghiệm mua hàng, NHTM sẽ cung cấp cho bạn thêm dịch vụ đặt mua hộ. Điều bạn cần làm là tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi sẽ đặt mua và giao hàng đến tận Đà Nẵng. Tại NHTM, tất cả các khoản chi phí phát sinh như kiểm hàng hộ, đóng gói chống sốc,.. cho cả quy trình mua, chuyển và giao hàng sẽ được báo giá một cách chi tiết, rõ ràng và chính xác nhất.

Bước 1: Tạo tài khoản trên website của NHTM

Đầu tiên, bạn truy cập vào website https://nhaphangthuongmai.com. Sau đó click vào “Đăng ký” ở góc trên cùng bên phải.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 8

Giao diện website của NHTM

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 9

Khai báo đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký. Hãy nhập thông tin chính xác để nhận hàng nhanh chóng và hỗ trợ tốt nhất.

Bước 2: Cài đặt công cụ mua hàng tại địa chỉ http://bit.ly/3nB9f8H

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 10

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,…

Bạn tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc sử dụng từ khóa liên quan đến sản phẩm.

Nếu tìm kiếm bằng từ khóa, bạn sử dụng Google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, sau đó Copy và Paste vào mục Tìm kiếm và click “Tìm kiếm”. 

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 11

 

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 12

Ví dụ đặt hàng trên 1688.

Với tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn chỉ cần click vào biểu tượng máy ảnh tại ô tìm kiếm, sau đó tải ảnh lên và ấn tìm kiếm.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 13

Bước 4: Sau khi tìm được nhà cung cấp cho sản phẩm muốn mua, khách hàng sẽ điền đơn gồm link sản phẩm kèm theo các thông tin về màu sắc, kích cỡ,… và gửi cho NHTM.

Bước 5: Nhân viên của NHTM sẽ tiếp nhận đơn hàng và trao đổi với khách hàng một số thông tin cần thiết. Tiếp theo khách hàng cần đặt cọc một phần tiền hàng cho NHTM.

Bước 6: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán số tiền hàng còn lại cùng chi phí dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc về Đà Nẵng cho NHTM.

4 bước đơn giản để vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Nếu chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng, bạn cần kiểm tra kỹ nguồn hàng, chọn lựa kỹ thông tin hàng hoá và tự thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp Trung Quốc. NHTM chỉ tham gia công tác nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng hóa về tay khách hàng tại Việt Nam. NHTM với hơn 8 năm kinh nghiệm hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng sẽ đáp ứng được những nhu cầu vận chuyển của bạn.

Để sử dụng dịch vụ chuyển hộ hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, bạn thực hiện 4 bước sau:

Bước 1: Tạo một đơn ký gửi hàng trên hệ thống nhà cung cấp Trung QuốcVận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng - Hình 7

Tạo đơn hàng ký gửi đơn giản với Nhaphangthuongmai.com.

Bước 2: Nhận mã đơn hàng và thông tin kho hàng của NHTM ở Trung Quốc

Để đảm bảo nhận được đúng hàng hoá, bạn hãy ghi chú rõ hình ảnh sản phẩm, màu sắc, chủng loại, số lượng hàng trước 24 tiếng tại thời điểm NHTM nhận được hàng tại kho Trung Quốc. Nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin, NHTM có quyền từ chối dịch vụ kiểm hàng.

Bước 3: Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, NHTM sẽ nhận hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Giao hàng về Đà Nẵng. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách đặt hàng Trung Quốc về Đà Nẵng cũng như cách vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng từ Trung Quốc do NHTM chia sẻ hoặc liên hệ với NHTM để biết thêm chi tiết về các thông tin dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc tại NHTM.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách: Vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM <<<
 • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805