Chính sách và quy định hủy đơn hàng | Nhập hàng thương mại
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Chính sách và quy định hủy đơn hàng

  • 1/5 (1 lượt đánh giá)

Kính gửi Quý khách hàng !

Nhằm đảm bảo quyền lợi và sự yên tâm khi mua hàng của  Quý khách hàng , Nhaphangthuongmai xin gửi thông báo đến Quý khách  về quy định chính sách hủy đơn hàng cụ thể như sau :

_ Trong trường hợp Quý khách hàng đã lên đơn và muốn hủy đơn hàng , Nhaphangthuongmai sẽ hỗ trợ Khách hàng hủy đơn khi đơn hàng đang hiện ở trạng thái “Đã đặt cọc” và “Tiếp nhận đơn hàng”. Trường hợp đơn hàng đã chuyển sang trạng thái “Đã mua hàng” tức đã được tiến hành thanh toán tiền hàng đối với bên phía  Nhà cung cấp Trung Quốc . Nhaphangthuongmai xin được từ chối hỗ trợ hủy đơn trong trường hợp này. Kính mong quý khách thông cảm và vui lòng kiểm tra kỹ đơn hàng trước khi đặt cọc .

_Đối với những trường hợp Khách hàng đã tự đàm phán giá trước với  Nhà cung cấp Trung Quốc nhưng quên chưa thông báo với người hỗ trợ hoặc chưa ghi chú trên đơn. Nhaphangthuongmai sẽ tiến hành  hoàn lại cho Khách hàng tiền thừa so với tiền đã mặc cả  mà không cần phải hủy đơn hàng.

_ Bồi thường 100% giá trị hàng hóa và các phí dịch vụ liên quan nếu trong vòng tối đa 60 ngày mà khách không nhận được hàng kể từ khi ký nhận tại kho Trung Quốc trừ những trường hợp bất khả kháng như tắc biên, thiên tai, biến động chính trị hoặc đã được thông báo trước từ NHTM .

– Nếu vì lý do khách quan – bất khả kháng dẫn tới việc vận chuyển hàng hóa buộc phải kéo dài thời gian hơn quy định hoặc thay đổi hình thức vận chuyển , NHTM sẽ gửi thông báo về tình trạng hàng hóa để Quý khách chủ động trong kế hoạch Kinh doanh. Trong trường hợp đó NHTM yêu cầu và mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ, thông cảm và chia sẻ từ Khách hàng.

NHTM xin thông báo để Qúy khách  hàng nắm bắt và có thể chủ động trong việc đặt hàng của mình.

Trân trọng !

 

  • 1/5 (1 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805