Hướng dẫn mua hàng Taobao có sẵn | Uy tín, chất lượng
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Hướng dẫn cách mua hàng Taobao có sẵn uy tín, chất lượng

 • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Taobao hiện nay đã không còn là một khái niệm quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt khi các sản phẩm Taobao ngày càng lan rộng và phổ biến trên khắp thế giới. Tuy nhiên đối với ai còn ngần ngại hoặc chưa có kinh nghiệm mua sắm trên Taobao thì hàng Taobao có sẵn chính là giải pháp cho bạn.

Hàng Taobao có sẵn là gì? Có nên mua hàng Taobao có sẵn?

Hàng Taobao có sẵn là gì? Có nên mua hàng Taobao có sẵn?

1. Hàng Taobao có sẵn là gì? Có tốt không?

Có thể hiểu ngắn gọn, mua hàng Taobao có sẵn nghĩa là bạn mua sản phẩm Taobao thông qua một bên trung gian, đây là những người kinh doanh cá nhân hoặc là doanh nghiệp mua hàng trực tiếp từ Taobao và chuyển về Việt Nam.
Hàng Taobao có sẵn thậm chí còn sở hữu nhiều lợi ích hơn so với việc mua sắm trực tiếp từ Taobao:

 • Chất lượng sản phẩm - Vì là sản phẩm được mua trực tiếp từ Taobao nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Ngoài ra bạn sẽ không cần phải lo về những rủi ro trong quá trình đặt hàng hoặc hàng hoá không đúng yêu cầu.
 • Thỏa thuận, thanh toán dễ dàng - Không còn sự rào cản ràng buộc về ngôn ngữ, bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận với người bán trung gian để có mức phí tốt, đồng thời việc trao đổi, thanh toán cũng sẽ đơn giản hơn khi bạn đặt hàng Taobao có sẵn.
 • Giá thành rẻ - Đối với hầu hết người kinh doanh dựa trên hàng Taobao có sẵn, việc mua số lượng lớn và mua hàng thông qua các dịp khuyến mãi luôn khiến món hàng giữ được giá thành rẻ, vì vậy dù mua qua trung gian, bạn vẫn có thể an tâm về mức giá.

sử dụng dịch vụ hàng taobao cso sẵn

Hàng Taobao có sẵn sở hữu nhiều lợi ích không thể bỏ qua

Bên cạnh những lợi ích, thì vấn đề bạn cần quan tâm hơn cả đó chính là việc tìm được nơi bán hàng Taobao có sẵn uy tín, chất lượng để tránh những rủi ro không đáng có.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách: Order Taobao không qua trung gian <<<

2. Nơi mua hàng Taobao có sẵn uy tín

Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua hàng Taobao có sẵn uy tín, chất lượng trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam như: 

 • Shopee
 • Lazada
 • Sendo
 • Tiki

Bên cạnh những chính sách bảo vệ người tiêu dùng từ các trang thương mại, bạn cũng có thể tự do tham khảo chất lượng  thông số, so sánh giá cả, đánh giá sản phẩm phảm từ những người mua trước khi quyết định thanh toán.

3. Link một số cửa hàng bán Taobao có sẵn

Lĩnh vực thời trang

Lĩnh vực mỹ phẩm

Lĩnh vực điện tử

Nhược điểm duy nhất từ các trang mua sắm này chính là sản phẩm không quá đa dạng và phong phú như tại chính trang Taobao. Đặc biệt là về các lĩnh vực như thời trang, điện tử,...

hàng có sẵn hạn chế về mẫu mã

Sản phẩm của hàng Taobao có sẵn không phong phú bằng các sản phẩm tại trang chính Taobao

Nếu bạn có ý định mua hàng trực tiếp từ Taobao, có thể tham khảo lựa chọn sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam của Nhaphangthuongmai.com. Nhập Hàng Thương Mại là đơn vị hỗ trợ đặt hàng từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc về Việt Nam đã có hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao của NHTM bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Không lo về vấn đề thanh toán
 • Đảm bảo về mặt hàng hóa, vận chuyển
 • Rõ ràng chi phí, nhiều ưu đãi
 • Bảng giá chi phí, cách tính tiền công khai, minh bạch
>>> Tham khảo chi tiết: Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc <<<
 • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805