Thời gian order Taobao về đến Việt Nam mất bao lâu
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Thời gian order Taobao về đến Việt Nam mất bao lâu

  • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử Trung Quốc được người tiêu dùng thế giới yêu thích nhất hiện nay. Cũng chính vì thế vấn đề vận chuyển luôn là câu hỏi khiến nhiều người dùng thắc mắc, đặc biệt là thời gian order Taobao mất bao lâu để về đến Việt Nam. Cùng Nhập Hàng Thương Mại tìm hiểu ngay thông qua bài viết sau nhé.

 

Một quả địa cầu nhỏ và nhiều kiện hàng xung quanh

Thời gian order Taobao về đến Việt Nam mất bao lâu

 

1. Thời gian order Taobao phổ biến của các dịch vụ vận chuyển

1.1. Thời gian vận chuyển của cửa hàng Taobao

Hầu hết thời gian giao hàng phụ thuộc khá nhiều vào chủ cửa hàng Taobao mà bạn đặt hàng. Thông thường các nhà cung cấp, gian hàng trên Taobao sẽ mất 1-2 ngày để giao hàng tới địa chỉ người đặt hàng.

Nhưng bạn cần đặc biệt lưu ý Taobao không hề vận chuyển quốc tế, chính vì vậy các cửa hàng chỉ vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc mà bạn đã cung cấp.

1.2. Thời gian của các đơn vị vận chuyển

Nếu bạn không có người quen tại Trung Quốc hoặc nơi để ký gửi thì thanh toán thông qua một đơn vị vận chuyển là điều rất cần thiết. Hiện nay có 2 cách được nhiều người áp dụng nhất:

  • Thông qua ví điện tử Alipay: Đây là cổng thanh toán online như Momo, Zalopay,...tại Việt Nam, và Alipay có hỗ trợ vận chuyển quốc tế, tuy nhiên bạn cần một tài khoản ngân hàng và một số thủ tục chứng thực khá phức tạp để sử dụng.
  • Thuê đơn vị vận chuyển: Bạn có thể sử dụng kho tại Trung Quốc tại các đơn vị này để vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên thời gian vận chuyển hàng Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam của mỗi đơn vị hoàn toàn không giống nhau, có thể tuỳ thuộc cam kết của đơn vị vận chuyển hoặc địa điểm nhận hàng (Hà Nội, HCM,...) mà tốn từ 4-5 ngày hoặc hơn.

 

Nhiều công nhân đang đóng gói các kiện hàng tại nhà máy

Thời gian order Taobao của các dịch vụ vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

1.3. Vận chuyển qua dịch vụ đặt hộ

Đây là phương án được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ dễ dàng thanh toán hơn mà bạn hoàn toàn có thể theo dõi quá trình vận chuyển của món hàng đó về Việt Nam thông qua các nền tảng của dịch vụ như website, app,...

Đặc biệt với các đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm giao dịch với các cửa hàng Taobao cũng như vận chuyển quốc tế sẽ giúp món hàng của bạn được vận chuyển nhanh chóng hơn. Sau khi đặt hàng, món hàng của bạn sẽ được nhập kho riêng của dịch vụ và chuyển thẳng về kho Việt Nam. Bạn chỉ cần thanh toán khi món hàng được chuyển đến tay bạn mà thôi. 

>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách dịch Taobao <<<

2. Một số yếu tố khác bạn cần chú ý

Trong quá trình vận chuyển, đơn vị vận chuyển dù là uy tín đến đâu cũng không thể chắc chắn tránh được những yếu tố khách quan làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như:

  • Vấn đề thời tiết: Tùy vào món hàng hoặc nhu cầu mà sẽ có các hình thức vận chuyển khác nhau như đường biển, đường hàng không hoặc container. Mỗi hình thức đều có những ảnh hưởng nhất định đối với từng loại thời tiết khác nhau.
  • Vấn đề thông quan: Vấn đề phụ thuộc vào chính sách của chính phủ với một số mặt hàng hoặc thời gian kiểm tra của hải quan bị chậm
  • Thời điểm vận chuyển: Đặc biệt là vào các dịp lễ Tết, sale lớn tại Trung Quốc, số lượng hàng hóa nhiều dễ dẫn đến thời gian order Taobao về Việt Nam cũng sẽ lâu hơn.

Những xe container vận chuyển hàng đang đặt ở bãi

Có nhiều yếu tố dễ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, dễ dàng theo dõi và cam kết thời gian giao hàng thì Nhập Hàng Thương Mại chính là sự lựa chọn của bạn.

Nhập Hàng Thương Mại là đơn vị hỗ trợ đặt hàng từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc về Việt Nam đã có hơn 8 năm kinh nghiệm. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu vận chuyển thì hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín của NHTM để nhận được hỗ trợ và tư vấn. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách mua hàng từ Trung Quốc giá rẻ và bảng giá đặt hàngphí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được NHTM chia sẻ trên website để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Gợi ý: Các trang web mua bán hàng Trung Quốc <<<
  • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805