Cách săn nguồn hàng quần áo Quảng Châu cao cấp giá sỉ
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Nguồn săn hàng quần áo Quảng Châu cao cấp giá sỉ

  • 1/5 (1 lượt đánh giá)

Nếu bạn có ý định xây dựng cho mình một cửa hàng với những thiết kế xịn sò thì nguồn hàng quần áo Quảng Châu cao cấp giá sỉ chính là lựa chọn vô cùng tốt. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết thêm về đặc điểm quần áo cao cấp Quảng Châu và nguồn săn mặt hàng ấy nhé.

Quần áo Quảng Châu cao cấp - Hình 1

Nguồn săn quần áo Quảng Châu cao cấp

1. Quần áo Quảng Châu cao cấp là gì?

Quần áo Quảng Châu được chia làm 3 loại đó là: mặt hàng bình dân, hàng trung bình và quần áo cao cấp. Bên cạnh những xưởng quần áo sản xuất hàng loạt các kiểu dáng quần áo bình dân, không có thương hiệu với giá vô cùng rẻ thì Quảng Châu cũng có rất nhiều xưởng sản xuất quần áo các hãng thời trang nổi tiếng như Nike, Gucci, Polo Louis, Versace,...

Những mặt hàng này được sản xuất không chỉ để đáp ứng nhu cầu cho những người có điều kiện, dư giả về tài chính mà còn để xuất khẩu một số nước. Chính vì thế, quần áo Quảng Châu cao cấp có kiểu dáng đẹp, chất liệu vải tốt, độ bền cao, đường may khéo léo, tinh tế và có giá thành khá cao.

Quần áo Quảng Châu cao cấp - Hình 2

Quần áo Quảng Châu cao cấp

>> Tham khảo cách buôn quần áo Quảng Châu tiết kiệm mà hiệu quả <<

2. Các nguồn quần áo Quảng Châu cao cấp giá sỉ

2.1 Lấy sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp trên Taobao, Tmall,...

Hiện nay, bạn có thể nhập hàng quần áo Quảng Châu cao cấp ở các trang web mua hàng Trung Quốc giá rẻ như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com. Alibaba.com,... Trong đó 3 trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng nhất mà bạn có thể yên tâm tìm nguồn hàng là Taobao, Tmall và 1688.

Quần áo Quảng Châu cao cấp - Hình 4

Quần áo cao cấp H&M nữ

Taobao.com

Là trang chủ yếu bán hàng theo hình thức lẻ, giá tốt. chất lượng ổn định nếu bạn biết cách xem độ uy tín của shop. Mức độ uy tín trên Taobao được đánh giá chủ yếu qua các cấp bậc từ thấp đến cao như sau: trái tim < kim cương < vương miện xanh < vương miện vàng. Ngoài ra còn có thể xem bình luận của khách hàng, huy hiệu, điểm đánh giá của shop và số năm hoạt động cũng như tiền ký quỹ.

Tmall.com

Đây là website chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng, có thương hiệu nên đây là lựa chọn tốt nếu bạn muốn săn hàng Quảng Châu cao cấp. Để xem độ uy tín của các shop trên Tmall bạn có thể xem số năm hoạt động, huy hiệu đăng ký shop, cửa hàng đại diện hay phân phối,...

1688.com

1688 chuyên cung cấp hàng sỉ, giá khá rẻ. Có nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể xem độ uy tín của các xưởng, shop trên 1688 bằng cách xem điểm đánh giá, huy hiệu đầu trâu dành cho các shop uy tín và đạt được nhiều tiêu chí khác, số năm hoạt động và cách xếp bậc từ thấp đến cao: huy chương sao< kim cương< vương miện vàng.

>> Chi tiết bảng size quần áo Trung Quốc quy đổi về size Việt Nam

Link quần áo cao cấp Quảng Châu

Hàng Quảng Châu cao cấp

Link

Đánh giá

Quần áo nam cao cấp

https://vesibo.tmall.com 

https://simwood.tmall.com 

https://matche.tmall.com 

https://afqjj.tmall.com/

https://feiyueke.tmall.com/

https://enjeolon.tmall.com/

https://shop64924577.taobao.com 

https://shop102845461.taobao.com 

https://shop118196318.taobao.com 

https://shop61290402.taobao.com 

https://shop653m4101s43z2.1688.com/

  • Điểm đánh giá cao từ 4.7 trở lên
  • Nhận được phản hồi tích cực của khách hàng
  • Shop có độ uy tín từ vương miện xanh trở lên ( Taobao) và có thời gian hoạt động từ 4 năm trở lên với Tmall, huy hiệu đầu trâu hoặc hoạt động trên 2 năm ( 1688)

Quần áo nữ cao cấp

https://zara.tmall.com 

https://hm.tmall.com 

https://lining.tmall.com 

https://cachecachebmnw.tmall.com 

https://wanyanfushi.tmall.com 

https://gap.tmall.com 

https://shop35618s9652647.1688.com/

https://shop0500422c74157.1688.com/

Phụ kiện thời trang cao cấp

https://shop101600809.taobao.com 

https://linuobag.taobao.com

https://zizi168.taobao.com 

https://charleskeith.tmall.com 

https://zara.tmall.com

>> Hướng dẫn chi tiết: Cách nhập hàng quần áo từ Trung Quốc <<

2.2 Các khu chợ bán quần áo cao cấp ở Quảng Châu

Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã là kinh đô của các nhãn thời trang cao cấp, khu chợ này là một tòa nhà như trung tâm thương mại gồm 10 tầng, mỗi tầng có hơn 50 gian hàng bày bán đủ loại sản phẩm, với thiết kế cao cấp. Để không bị lạc trong khu chợ rộng lớn này, bạn có thể ghé qua phòng điều hành ở tầng 1 để nhờ xem sơ đồ và nhờ các nhân viên ở đấy hướng dẫn. Từ tầng 1 đến 4 là nơi buôn bán các mặt hàng với giá bình dân và trung bình. Nếu bạn muốn mua hàng Quảng Châu cao cấp, bạn nên đi từ tầng 5 trở lên vì ở những tầng này tập trung showroom trưng bày quần áo của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Valentino Mango, Milano, Versace, Boss, Charrio,... và cả những thương hiệu nổi tiếng nội địa Trung cũng được bày bán ở đây. Những mặt hàng được bán ở đây dù chỉ là nhái lại nhưng kiểu dáng và chất lượng thì khá tốt, khó phân biệt được đâu là hàng thật, hàng giả.

Điểm độc đáo ở chợ Bạch Mã là trang phục của hãng sẽ do nhân viên trực tiếp mặc trên người chứ không trưng bày bằng ma nơ canh. Các mặt hàng quần áo có mác thương hiệu này có giá dao động từ 250 đến 300 tệ nếu bạn mua sỉ và khoảng 600 tệ nếu mua lẻ.

Địa chỉ: khu Đông Sơn, thành phố Quảng Châu

Chợ Kim Triệu

Nơi đây được xem là mê cung của các loại hàng siêu giả, chuyên bán các loại túi xách da và da các loại. Ở đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều phụ kiện cũng như quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như: Louis Vuitton, Gucci, Burberry, CK, Prada,... Mặt dù chỉ là hàng fake nhưng chất lượng sản phẩm khá tốt, đường may khéo léo, chi tiết trang trí cũng vô cùng tinh tế, nếu không phải dân chuyên nghiệp bạn sẽ rất khó nhìn ra được đây là hàng fake.

Địa chỉ: Đường Quý Hoa, Đông Sơn, thành phố Quảng Châu

Chợ Sập Xóm Hòm

Nơi đây được mệnh danh là khu chợ bán hàng hiệu giá siêu rẻ. Chợ Sập Xóm Hòm là một khu thương mại gồm 2 tầng với nhiều gian hàng và showroom của các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Polo, Versace, Valentino, D&G,.... Điểm thu hút nhiều nhà kinh doanh đến với khu chợ này là giá cả rất rẻ, cùng mặt hàng này nhưng nếu mua ở Việt Nam, giá bán có thẻ cao hơn từ 3 đến 5 lần. Giá rất rẻ nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thiết kế và chất lượng.

Mua hàng ở đây chủ yếu là bạn sẽ chọn hàng qua catalogue, chỉ với khoảng 200 tệ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một món hàng “ made in Italy” hoặc “made in UK”

Địa chỉ: Quảng Châu, Trung Quốc

Quần áo Quảng Châu cao cấp - Hình 3

Chợ Sập Xóm Hòm

Nếu bạn có ý định nhập quần áo Quảng Châu cao cấp về kinh doanh thì có thê tham khảo hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc và dịch vụ vận chuyển hàng order Trung Quốc của NHTM để được tư vấn nguồn hàng quần áo Quảng Châu cao cấp giá sỉ uy tín nhé!

>> Tìm hiểu thêm: Các hãng quần áo Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện nay <<

  • 1/5 (1 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805