Nguyên nhân tắc biên Trung Quốc và giải pháp
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Nguyên nhân tắc biên Trung Quốc và giải pháp

  • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Tắc biên luôn là vấn đề nan giải của nhiều người mua chuyên nhập hàng từ nước ngoài. Đặc biệt khi thị trường nhập hàng Trung Quốc ngày càng phổ biến thì tắc biên Trung Quốc lại càng khiến nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu thêm về tình trạng tắc biên cũng như giải pháp dành cho bạn.

Tắc biên Trung Quốc - Hình 1

Tắc biên Trung Quốc và những điều cần biết

1. Tắc biên nghĩa là gì? Tại sao có tình trạng tắc biên

Tắc biên là tình trạng tắc hàng, các container bị tắc ở biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc. Tình trạng tắc biên theo nghĩa đen được hiểu là tắc đường. Khi có quá nhiều xe chở hàng hóa vượt biên gây ra ách tắc làm chậm trễ thời gian giao hàng.

Do tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là tuyến đường duy nhất, đơn vị nào cũng vận chuyển qua những cung đường đó nên đặc biệt vào những dịp cuối năm, hàng hóa về nhiều hơn thường lệ khiến tuyến đường vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam thường xuyên xảy ra tình trạng tắc biên.

Tắc biên Trung Quốc - Hình 2

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là tuyến đường duy nhất khiến tình trạng tắc biên không hiếm xảy ra

Tắc biên diễn ra không chỉ vào cuối năm những ngày tết mà các ngày lễ như tết Nguyên tiêu 5/5 hay các lễ ở Trung Quốc, ngoài ra các dịp lễ sale off lớn từ Trung Quốc từ các ngày lễ như Ngày lễ độc thân, Ngày quốc tế lao động, Ngày quốc tế thiếu nhi,... cũng khiến tình trạng tắc biên tăng cao.

Ngoài ra hiện tại do tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid cũng góp phần nguyên nhân khiến tình trạng chậm trễ hàng, tắc biên xảy ra thường xuyên hơn do thời gian kiểm tra, thông quan lâu.

>>> Tham khảo thêm thông tin: Hỗ trợ mua hàng Trung Quốc <<<

2. Cần làm gì khi hàng hoá tắc biên

Trước tình hình hàng hóa khó khăn như hiện nay thì việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng.

Tắc biên Trung Quốc - Hình 3

Giải pháp tìm kiếm một đơn vị vận chuyển đang được nhiều người tin dùng

Những ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua giải pháp này:

  • Nắm rõ quy trình thông quan, thủ tục giấy tờ
  • Thúc đẩy việc đóng hàng nhanh hoặc căn chỉnh thời gian đóng hàng trước các dịp lễ tết.
  • Có những linh động, thông báo trước cho khách hàng về hàng bị tắc biên hay bị chậm để khách hàng có thể sắp xếp được lịch hàng về
  • Các chính sách bảo hành hàng hoá, chi phí thấp

>>> Gợi ý: Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín <<<

3. Vận chuyển hàng hoá với nhaphangthuongmai.com

Đáp ứng nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc ngày càng nhiều, Nhập Hàng Thương Mại với hơn 8 năm kinh nghiệm sẽ cung cấp dịch vụ order hàng trung gian vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Việt giá rẻ, nhanh chóng và an toàn nhất.

Tắc biên Trung Quốc - Hình 4

Thông qua vận chuyển uỷ thác sẽ tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro hơn

Phí dịch vụ thấp

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này, Nhập Hàng Thương Mại thực hiện trọn gói mọi thao tác và thủ tục vận chuyển hàng theo yêu cầu, đảm bảo đưa hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách an toàn. 

Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung - Việt nhanh, rẻ

Kho bãi rộng lớn ở ba địa điểm Quảng Châu, Hà Nội, Sài Gòn để giao nhận hàng số lượng lớn, giúp hàng hóa lưu thông nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Giao hàng tận nơi đến mọi miền tổ quốc nhanh chóng và uy tín.

Giấy tờ, thủ tục rõ ràng

Quá trình mua bán, vận chuyển, giao nhận hàng qua NHTM đều được thực hiện một cách minh bạch, rõ ràng. Các loại hợp đồng, hóa đơn, chứng từ được làm đầy đủ, rõ ràng, chi tiết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Các đơn hàng chính ngạch, công ty hỗ trợ yêu cầu NCC xuất hóa đơn, trả thuế phí nhập khẩu và VAT khi qua hải quan. Với đơn tiểu ngạch, công ty hỗ trợ giới thiệu với đơn vị xuất VAT uy tín.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn viên giàu kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tìm mua các nguồn hàng giá rẻ, uy tín. Sau khi nhận hàng, nếu có vấn đề phát sinh, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ để giúp khách hàng giải quyết khiếu nại với nhà cung cấp. 

Chế độ bảo hành hàng hoá

Có những linh động, thông báo trước cho khách hàng về hàng bị tắc biên hay bị chậm để khách hàng có thể sắp xếp được lịch hàng về.

Nhaphangthuongmai.com cũng cam kết chịu trách nhiệm với những hàng hóa bị mất, bị hư hỏng theo như chính sách cụ thể của công ty. 

>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách mua hàng Trung Quốc qua mạng <<<

Mọi sự thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ:

  • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805