Cách order hàng Trung Quốc xuất khẩu | Gợi ý nguồn sỉ giá rẻ
HOTLINE: 0969095805
GIỜ LÀM: 08:00 - 17:30

Cách order hàng Trung Quốc xuất khẩu mà bạn cần biết

 • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu đang dần trở thành trào lưu buôn bán được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân ưa chuộng bởi những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng mà giá thành lại rẻ. Nếu bạn đang tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu cũng như cách order hàng Trung Quốc xuất khẩu như thế nào thì xem nội dung sau đây để hiểu rõ hơn nhé. 

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 1

Xu hướng order hàng Trung Quốc xuất khẩu ngày càng tăng mạnh

1. Hàng Trung Quốc xuất khẩu là gì?

Trên thị trường Trung Quốc hiện nay đang có 2 loại mặt hàng là hàng Trung Quốc nội địa và hàng Trung Quốc xuất khẩu. Hai loại mặt hàng đều có điểm chung là hoàn toàn được sản xuất hoặc gia công tại Trung Quốc.

 • Hàng nội địa chỉ bán trực tiếp qua các giao dịch trong lãnh thổ Trung Quốc.
 • Hàng Trung Quốc xuất khẩu là những sản phẩm có chất lượng được kiểm duyệt để đưa đi các nước trên thế giới. Với hàng Trung Quốc xuất khẩu, mỗi sản phẩm có thể có bộ phận được sản xuất ở quốc gia này nhưng bộ phận khác lại được làm ra ở quốc gia khác, và Trung Quốc thường xuyên đảm nhận khâu cuối cùng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm sau đó mới đưa ra thị trường thế giới. Bởi vậy, đâu đâu cũng dễ dàng tìm kiếm những loại hàng hóa có gắn tem mang dòng chữ “made in China” là vì thế.

Không chỉ là nơi tập trung nhiều công xưởng quy mô lớn mà Trung Quốc còn sở hữu nguồn nhân công dồi dào bậc nhất trên thị trường thế giới. Chính vì vậy, nhiều hãng hàng hiệu trên thế giới đặt xưởng gia công tại đây như: Adidas, Lacoste, Nike, Puma, Clarks…để xuất khẩu tiêu thụ trên khắp thế giới. Những sản phẩm này luôn phải đảm bảo chất lượng, quy trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt mới đảm bảo yêu cầu xuất khẩu, gia công cho hãng.

Tuy nhiên trên thực tế, những mặt hàng xuất khẩu này thường không được phép bán tại Trung Quốc, các nhà sản xuất phải xuất khẩu hàng đến một nước thứ ba, sau đó tiến hành nhập khẩu về lại mới được phép lưu thông hàng hóa tại thị trường nội địa.

 

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 2

Hàng Trung Quốc xuất khẩu là những sản phẩm có chất lượng được kiểm duyệt để đưa đi các nước

>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách mua hàng sale Trung Quốc <<<

2. Lí do nên mua hàng Trung Quốc xuất khẩu

Nhiều người dùng vẫn phân vân khi chọn mua vì không biết hàng Trung Quốc xuất khẩu có tốt không. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng xuất khẩu ở Trung Quốc. Vì được “chọn mặt gửi vàng" bởi những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, các công xưởng sản xuất hàng Trung Quốc xuất khẩu đều phải đảm bảo các yếu tố về quy trình sản xuất và chất lượng hàng.

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, chất lượng, có sản lượng sản xuất lớn, đảm bảo chất lượng hàng hóa…
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao
 • Diện tích sản xuất rộng lớn
 • Mọi nguyên vật liệu được sản xuất sản phẩm đều được chỉ định bởi hãng, hãng sẽ cấp đầy đủ nguyên phụ liệu chính hãng cho nhà máy gia công, lượng nguyên phụ liệu dư thừa rất ít cho đơn hàng. Chính vì vậy những sản phẩm này chất lượng rất cao, được sản xuất, gia công tỉ mỉ và trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt.
 • Giá thành lại rẻ hơn so với hàng nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ khác. Đây là lý do khiến người tiêu dùng Việt Nam luôn ưu tiên chọn hàng xuất khẩu từ Trung Quốc.
 • Những sản phẩm xuất khẩu luôn được các nhà sản xuất Trung Quốc liên tục sáng tạo để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Bởi vậy nên gần như mọi hàng hóa Trung Quốc được xuất khẩu đều đa dạng hình dáng, mẫu mã và chủng loại khác nhau để khách hàng dễ chọn lựa.

 

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 3

Hàng xuất khẩu Trung Quốc không chỉ chất lượng mà giá thành lại rất rẻ

Hàng chính hãng vẫn là mặt hàng được nhiều doanh nghiệp và cá nhân săn mua, nhưng bạn cũng không nên bỏ qua hàng nhái chuẩn thương hiệu cực tinh xảo của Trung Quốc. Với khả năng sao chép hoàn mỹ, các nhà sản xuất hàng Quảng Châu luôn được khách hàng yêu thích bởi mẫu mã sản phẩm không khác gì các thương hiệu lớn. Bạn có thể tìm thấy mẫu túi xách, giày thể thao hay sản phẩm điện tử y chang với những thương hiệu nổi tiếng với tùy cấp độ khác nhau khi order hàng trung quốc xuất khẩu.

Tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ hàng nhái tinh xảo và hàng kém chất lượng. Một số nguồn hàng tuồn ra ngoài được gọi là hàng chính hãng nhưng do không đảm bảo đạt yêu cầu của hãng nên bị trả lại hoặc bị loại khỏi dây chuyền, những sản phẩm này chất lượng khá kém với giá thành cực rẻ. Để order hàng Trung Quốc xuất khẩu bạn cần biết cách phân biệt hàng chính hãng và chọn lựa kỹ nguồn hàng và nhà cung cấp uy tín.

>>> Tham khảo gợi ý & hướng dẫn chi tiết cách dùng: App mua hàng Trung Quốc online <<<

3. Cách order hàng Trung Quốc xuất khẩu

Để order hàng Trung Quốc xuất khẩu, bạn có thể chọn 3 cách sau:

Tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu tại các chợ đầu mối trong nước

Bạn có thể mua hàng Trung Quốc xuất khẩu tại Việt Nam ở các chợ đầu mối lấy hàng trực tiếp tại Trung Quốc như:

 • Hà Nội: Đồng Xuân, Ninh Hiệp,…
 • Hồ Chí Minh: An Đông, Tân Bình,…

Ưu điểm của cách mua hàng Trung Quốc xuất khẩu này là tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, xem hàng trực tiếp, thanh toán dễ dàng. Tuy nhiên, khi nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu từ các chợ trong nước bạn sẽ không thể chọn các loại mẫu mã, chủng loại đa dạng theo thị hiếu mà chỉ có những mẫu chung được các nhà cung cấp cùng đặt mua.

Nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu trực tiếp tại Trung Quốc

Nếu có thời gian và điều kiện, bạn có thể sang Trung Quốc để mua hàng. Với cách order hàng Trung Quốc xuất khẩu trực tiếp tại Trung Quốc mà không phải qua trung gian. Những ưu điểm của cách thức này là:

 • Kiểm tra trực tiếp nguồn hàng, cũng như chất lượng sản phẩm
 • Mẫu mã, chủng loại đa dạng
 • Chọn lựa được hàng hóa với đủ loại chất lượng phù hợp với nguồn vốn
 • Thanh toán trực tiếp, đơn giản, nhanh chóng.

Tuy nhiên cách order này vẫn bao gồm nhiều nhược điểm như:

 • Cần phải giao tiếp được bằng tiếng Trung
 • Nắm rõ giá cả và cách thanh toán hàng hóa Trung Quốc
 • Hiểu những chính sách nhập khẩu, cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, các thủ tục Hải quan cũng vô cùng quan trọng
 • Chi phí về di chuyển, ăn ở, thủ tục giấy tờ và tốn kém thời gian.

 

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 4

Đánh hàng Trung Quốc xuất khẩu trực tiếp tại Trung Quốc có nhiều nhược điểm nếu bạn không có đủ kinh nghiệm.

>>> Hướng dẫn chi tiết cách: Đặt hàng taobao, tmall không cần biết tiếng Trung <<<

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu trên các trang TMĐT

Nếu như bạn không có thời gian, không có đủ chi phí cũng như ngôn ngữ để đánh hàng trực tiếp thì order thông qua các trang bán hàng lớn của Trung Quốc là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Chỉ với một chiếc laptop hoặc máy tính, bạn có thể vào mạng, việc order hàng Trung Quốc xuất khẩu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay bạn có thể order hàng Trung Quốc xuất khẩu từ các trang web bán hàng nổi tiếng và uy tín bậc nhất bao gồm Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress, Alibaba… Những ưu điểm của cách thức này là:

 • Lựa chọn sản phẩm dễ dàng
 • Không mất chi phí đi lại
 • Tiện lợi nhanh chóng 
 • Nguồn hàng rõ ràng, minh bạch, công khai.

Phương án này cũng có một nhược điểm là bạn cần đăng ký tài khoản mua hàng trên các website này, có tài khoản thanh toán nội địa là Alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc, thẻ visa, cũng như có đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

 

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 5

Mua hàng tại các trang Thương mại điện tử đang là giải pháp tối ưu.

>>> Tham khảo thêm về các hình thức và quy trình: Nhập khẩu hàng Trung Quốc <<<

4. Tổng hợp các link sỉ hàng Trung Quốc xuất khẩu

Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ hàng Trung Quốc xuất khẩu, bạn có thể đến Trung Quốc để tìm các nguồn hàng sỉ uy tín, giá rẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể order hàng Trung Quốc xuất khẩu dễ dàng trực tuyển trên các trang TMĐT chuyên bán hàng Trung Quốc. NHTM gợi ý đến bạn top 4 link mua sỉ hàng Trung Quốc xuất khẩu được nhiều người chọn mua hiện nay với đa dạng mẫu mã:

5. Kinh nghiệm, lưu ý khi order hàng Trung Quốc xuất khẩu

 • Order hàng Trung Quốc xuất khẩu qua các trang web uy tín dù đã được kiểm duyệt nhưng bạn nên ưu tiên lựa chọn nhập hàng ở những shop uy tín, đảm bảo về chất lượng hàng hóa cùng các chế độ giao dịch, hậu mãi đi kèm.
 • Cần tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua, đừng chỉ lướt qua hình ảnh mẫu của sản phẩm rồi ngay lập tức chốt đơn hàng. Hãy đọc và thu thập đủ những thông tin đi kèm về chất liệu, màu sắc, size, số sản phẩm cùng loại được bán ra trong thời gian gần nhất,…đặc biệt là những đánh giá bên dưới sản phẩm.

6. Dịch vụ mua hàng Trung Quốc xuất khẩu của NHTM

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm order hàng Trung Quốc xuất khẩu, không có thời gian, không am hiểu về ngôn ngữ thì nên lựa chọn sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc nhập khẩu của Nhaphangthuongmai.com

Nhaphangthuongmai.com là đơn vị hỗ trợ đặt hàng từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc về Việt Nam đã có hơn 8 năm kinh nghiệm. Điều bạn cần làm chỉ là tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi sẽ đặt mua và giao hàng đến tận nơi bạn mong muốn. Tại Nhaphangthuongmai.com, tất cả các khoản chi phí phát sinh cho cả quy trình mua, chuyển và giao hàng sẽ được báo giá một cách chi tiết, rõ ràng và chính xác nhất.

6 bước đơn giản để nhập hàng xuất khẩu tại Nhaphangthuongmai.com:

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên website https://nhaphangthuongmai.com

Đầu tiên bạn truy cập vào website https://nhaphangthuongmai.com. Sau đó click vào “Đăng ký” ở góc trên cùng bên phải.

 

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 6

Giao diện website.

 

 

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 7

Khai báo đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký. Hãy nhập thông tin chính xác để nhận hàng nhanh chóng và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Mua hàng sỉ Trung Quốc xuất khẩu <<<

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 8

 • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall,…

Bạn tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc sử dụng từ khóa liên quan đến sản phẩm.

Nếu tìm kiếm bằng từ khóa, bạn sử dụng Google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, sau đó Copy và Paste vào mục Tìm kiếm và click “Tìm kiếm”. 

 

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 9

 

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 10

Ví dụ đặt hàng trên 1688.

Với tìm bằng hình ảnh, bạn chỉ cần click vào biểu tượng máy ảnh tại ô tìm kiếm, sau đó tải ảnh lên và ấn tìm kiếm.

Order hàng Trung Quốc xuất khẩu - Hình 11

 • Bước 4: Sau khi tìm được nhà cung cấp cho sản phẩm muốn mua, khách hàng sẽ điền đơn gồm link sản phẩm kèm theo các thông tin về màu sắc, kích cỡ,… và gửi cho Nhaphangthuongmai.com.
 • Bước 5: Nhân viên của Nhaphangthuongmai.com sẽ tiếp nhận đơn hàng và trao đổi với khách hàng một số thông tin cần thiết. Tiếp theo khách hàng cần đặt cọc một phần tiền hàng cho Nhaphangthuongmai.com.
 • Bước 6: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán số tiền hàng còn lại cùng chi phí dịch vụ cho Nhaphangthuongmai.com.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về hàng Trung Quốc xuất khẩu và cách order hàng Trung Quốc xuất khẩu. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc xuất khẩu giá rẻ, uy tín, chất lượng hoặc có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc xuất khẩu có thể tham khảo bảng giá đặt hàng, bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc hoặc liên hệ NHTM qua hotline 096.909.5805 để được tư vấn đặt hàng chi tiết nhất.

>>> Hướng dẫn chi tiết: Đặt hàng xưởng Trung Quốc <<<

 • 0/5 (0 lượt đánh giá)

Đăng ký tư vấn ngay

Đăng ký tư vấn

Lấy mã mới
Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo Số điện thoại 0969.095.805